HAYZO TV đã xóa video đập phá xe oto

HAYZO TV đã xóa video đập phá xe oto

0 912

Hayzo TV là kênh Youtube có nhiều video được dàn dựng. Tuy nhiên những cảnh quay có thể gây ra sự hiểu nhầm cho người xem đây là video thực tế. Người xem khó phân biệt nó là dàn dựng hay thực tế. Các nhân vật chính trong Hayzo TV đều được làm mờ khuôn mặt.

Gầy đây Hayzo TV xuất hiện video đập phá xe oto. Sự việc diễn ra là một chiếc xe tải đã va chạm với một xe đẩy. Xe tải đòi bồi thường 3 triệu đồng. Tuy vậy cô xe đẩy không có tiền nên đã xin anh xe tải bỏ qua. Nhưng anh xe tải vẫn một mực đòi tiền

Thấy vậy thì Thắng Cá Chép. Một nhân vật chính đã đứng ra dàn xếp. Nhưng cuộc dàn xếp không thành công. Thắng Cá Chép đã dùng một gậy bóng chày đập phá chiếc xe oto

Cuối cùng, Thắng Cá Chép đã ném một số tiền gọi là tiền đền bù cho anh xe tải kia và lái xe rời khỏi khu vực xảy ra sự việc.

Video thanh liên lái xe chợ cá đã được gỡ bỏ khỏi kênh Youtube. Tuy nhiên video này vẫn còn trên fanpage của Hayzo TV

Ngoài ra, kênh YouTube này còn rất nhiều những clip khác mang nội dung không lành mạnh, cổ xúy cho những hành động bạo lực, phá hoại tài sản. Họ dùng luật rừng để tự xử lý mâu thuẫn, chứ không có hành động báo cáo sự việc cho các cơ quan có chức năng.

Mặc dù đây là những clip dàn dựng đi chăng nữa, thì việc nhân danh chính nghĩa để làm ra những hành động phi pháp luật vẫn là điều đáng lên án.

Sẽ ra sao khi những cô bé cậu bé mới lớn, tâm sinh lý chưa phát triển toàn diện để nhận định đúng sai, theo dõi và ủng hộ những clip như thế này?

Sai phạm đã có pháp luật xử lý, những người dân chỉ nên đóng góp trong việc báo cáo với chính quyền địa phương. Việc tự ý xử lý mang tính chất đầy bặm trợn, giang hồ này sẽ tác động sai lệch lên các hành vì của trẻ mới lớn, cũng như ảnh hưởng xấu đến tâm lý dẫn đến hành động vi phạm pháp luật của nhiều người.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới