Cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook

Cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook

0 256

Để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook chỉ có 2 cách chính. Cách thứ nhất là bạn bỏ tiền ra mua dịch vụ và cách thứ hai đó là hãy đưa giá trị trên bài đăng facebook.

Bạn có thấy nhiều nghệ sĩ nổi tiếng có lượt theo dõi lớn trên tài khoản facebook. Bởi vì họ đã có sẵn tầm ảnh hưởng từ các thông tin trên báo chí, tivi và được lan truyền miệng nữa. Cho nên tài khoản facebook của nghệ sĩ có nhiều bạn bè và người theo dõi.

Nếu bạn thuộc số đông còn lại. Bạn không phải diễn viên nổi tiếng, mà cũng không phải là ca sĩ hay một nghệ sĩ. Cách thứ nhất sẽ phù hợp cho bạn nếu bạn có tiền. Tuy nhiên với cách này chi phí bỏ ra không hề nhỏ. Ngoài ra bạn còn gặp rủi ro khi Facebook phát hiện bạn gian lận.

tăng theo dõi facebook

Hiện còn khá nhiều trang cung cấp dịch vụ kéo lượt theo dõi Facebook. Tuy không còn phát triển mạnh như những năm trước thì hiện nay cách dịch vụ này vẫn có thể là lựa chọn cho những ai thích tăng nhanh lượt theo dõi Facebook mà không phải tốn thời gian chờ đợi

Nếu bạn chưa có nhiều tiền để làm theo cách thứ nhất. Bạn thực sự muốn lượt theo dõi chất lượng và đúng đối tượng vậy hãy làm theo cách thứ hai. Hãy đăng bài viết có giá trị trên Facebook.

Để xác định bài viết như thế nào là giá trị cũng là một câu hỏi khó. Bài viết cung cấp thông tin hữu ích giúp mọi người biết được một điều gì đó thực sự.

Bạn có thể đăng các tin tức nóng trong ngày. Nhưng hãy nhớ nguồn tin tức đó phải được xác nhận. Vì việc đăng tin giả bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro từ pháp luật. Nhưng nếu không thích đăng tin tức, bạn cũng thử đăng các nội dung liên quan đến chuyên môn. Bạn hiểu rằng người theo dõi bạn bởi họ muốn có tin hữu ích từ kinh nghiệm, từ hiểu biết của bạn.

Một số người có tầm ảnh hưởng trong ẩm thực, du lịch hay cả trong giáo dục họ luôn được đông người theo dõi. Bởi những thông tin họ đăng tải trên Facebook cung cấp giá trị.

Một lưu ý trong cách thu hút người khác theo dõi đó là bạn cũng nên tương tác lại với mọi người. Bạn hiểu rằng người theo dõi bạn họ cũng thích được bạn động viên, ủng hộ và quan tâm. Hãy biến họ thành người hâm mộ, là người bạn trung thành.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới