Kiếm tiền với Tamodo là thật sự hay lừa đảo?

Kiếm tiền với Tamodo là thật sự hay lừa đảo?

0 3508

Tamodo là trang network nhằm kết nối với người tiếp thị với bên cung cấp sản phẩm. Đây là network affiliate giúp bạn kiếm  tiền online

Gần đây Tamodo.com cho ra chương trình giới thiệu thành viên và kiếm được tiền đó là Tamodo Reward.

Tamodo Reward là một chiến dịch cung cấp cho bạn 0,25 đô la cho mỗi lượt giới thiệu thành viên mới trong hệ thống nhóm 7 cấp của bạn.

Nhân dịp ra mắt nền tảng Beta, Tamodo chính thức công bố Chiến dịch phần thưởng hấp dẫn về việc giới thiệu thành viên mới để đăng ký tài khoản và trở thành Chi nhánh tại Tamodo với tên gọi “Phần thưởng Tamodo”. Tamodo sẽ cung cấp cho bạn 0,25 đô la cho mỗi lượt giới thiệu thành viên mới trong hệ thống nhóm 7 cấp độ của bạn. (Đăng ký chi nhánh tại Tamodo hoàn toàn miễn phí).

Mốc thời gian
Chiến dịch bắt đầu lúc 12:00 AM (UCT + 0) vào ngày 14.01.2020 và kéo dài trong 6 tháng cho đến 12:00 AM (UCT + 0) vào ngày 14/07/2020.

Tamodo Reward hoạt động như thế nào?

Đối với mỗi tài khoản đăng ký thành công mới tại Tamodo được giới thiệu thông qua liên kết giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được 0,25 đô la miễn phí và kế thừa tối đa 7 cấp độ cho giới thiệu nhóm. Chiến dịch này được giới hạn cho tối đa 500.000 thành viên. Tamodo sẽ dựa trên các tiêu chí đánh giá như: người dùng IP, mở thư, đăng nhập vào hệ thống bảng điều khiển, đăng nhập lại hệ thống, chia sẻ liên kết, chia sẻ chiến dịch, cập nhật thông tin liên hệ, giới thiệu mọi người. sử dụng mới … để đánh giá xem thành viên này có thật hay không. Sự chấp thuận của thành viên này là trong vòng 30 ngày, các thành viên tích cực làm việc sẽ được phê duyệt cho tài khoản dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Các bước đăng ký tài khoản Tamodo.com

Bước 1: Truy cập vào Tamodo.com

Bạn click vào mục sign up free. Hãy điền đủ thông tin email và tên, họ. Chọn tích tôi không phải là người máy. Sau đó ấn đăng ký. Lúc này email của bạn sẽ nhận được như sau

Trong email bạn có đường link ” click this link to set password”. Đó là link giúp bạn đặt mật khẩu.

Hãy đặt mật khẩu và ấn nút: Set password and login

Bước 2: Lấy link giới thiệu

Sau khi đăng nhập vào panel bên trong Tamodo bạn sẽ thấy giao diện sau

Phía trên trang có ” Link giới thiêu”: Bạn chỉ cần lấy đoạn mã link này đi chia sẻ là có thể kiếm được tiền từ chương trình Tamodo Reward.

Bạn có thể rút gọn link này bằng website : rutgonlink.vn hay bitly.com

Bước 3: Viết bài chia sẻ trên Facebook

Để dễ dàng kiếm tiền bằng giới thiệu người đăng ký tài khoản Tadomo bạn có thể viết nội dung như sau:

🏆 Kiếm Tiền Miễn Phí Quá Dễ Dàng Với Tamodo – CƠ CHẾ TUYỆT VỜI TIỀN THỊ TRƯỜNG
🔰Tamodo là gì?
✅ Link giới thiệu: http://bit.ly/2NtN6dh
🔰 Nhận thưởng cho mỗi lượt giới thiệu mới:
Nhân dịp ra mắt nền tảng Beta, Tamodo chính thức công bố Chiến dịch phần thưởng hấp dẫn về việc giới thiệu thành viên mới để đăng ký tài khoản và trở thành Chi nhánh tại Tamodo với tên gọi “Phần thưởng Tamodo”. Tamodo sẽ cung cấp cho bạn 0,25 đô la cho mỗi lượt giới thiệu thành viên mới trong hệ thống nhóm 7 cấp độ của bạn. (Đăng ký chi nhánh tại Tamodo hoàn toàn miễn phí)
– Ấn Signup FREE đăng kí tài khoản
– Vô mail xác minh, ấn vô Click this link to set password để tạo mật khẩu
– Vô tài khoản, lấy link giới thiệu
🔰Thưởng giới thiệu lên đến 7 level.

Tadomo lừa đảo?

Bạn thắc mắc Tamodo lừa đảo vì các nghi ngờ sau: Tadomo lấy tiền đâu ra để trả thưởng cho số lượng người đăng ký lớn như vậy? Tamodo không nói rõ ngày duyệt để chuyển tiền?

Tuy nhiên trên Youtube hiện nay có rất nhiều video chia sẻ đã rút tiền từ Tamodo về tài khoản paypal

Tại sao nên chọn Tamodo?

Ngoài cách kiếm tiền từ việc giới thiệu thành viên trong thời gian này thì bạn còn có cơ hội kiếm tiền trên Tamodo thông qua chương trình giới thiệu. Như vậy bạn chỉ cần lấy link giới thiệu sản phẩm trong mục chiến dịch để quảng cáo

  • Hoa hồng Affiliate lên đến 90% ( Điều này có nghĩa là có một vài sản phẩm có giá trị 1000$ khi có người mua qua Link của bạn thì bạn sẽ nhận được ngay liền và lập tức 900$)
  • Dễ dàng kiếm tiền với mọi người
  • Thời lượng Cookie lên tới 360 ngày ( cực kỳ tuyệt luôn phải không nào các mem vì khi một ai đó bấm vào Link giới thiệu các chiến dịch của bạn thì họ sẽ được lưu lại nhưng họ không quan tâm và bỏ qua nhưng sau một khoảng thời gian dưới 360 ngày nếu người này quay lại mua thì bạn vẫn nhận được tiền tiếp thị liên kết )
  • Phần thưởng giới thiệu lên đến 7 Tầng

Kết Luận

Có rất nhiều điều mới cần xác nhận khi kiếm tiền trên Tamodo. Tuy nhiên nếu bạn tham gia ngay thời gian này thì cơ hội với bạn là lớn nhất khi kiếm tiền thông qua giới thiệu thành viên. Tuy nhiên việc thanh toán từ Tamodo sẽ cần xác nhận với nhiều người khác nữa. Chúc bạn thành công

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới