Các công cụ kiểm tra tối ưu Onpage chính xác nhất

Các công cụ kiểm tra tối ưu Onpage chính xác nhất

0 121
seo là gì

Với bất kỳ một website dù là lâu năm hay website mới thì cũng không thể tránh khỏi những lỗi Onpage. Có thể do vô tình hoặc quá bận rộn nên chủ website quên mất điều này. Thực sự thì dù vai trò của Onpage không đến mức thần thánh như content và backlink, tuy nhiên nếu website của bạn liên tục được cải thiện nhằm tối ưu hóa hơn nữa Onpage, bạn sẽ có những lợi thế lớn hơn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

Mục đích của việc check onpage thường xuyên này để làm gì? Là để bạn có thể liên tục tìm ra những lỗi Onpage, những hạt sạn còn đang tồn tại trên website của bạn, chỉnh sửa và tối ưu chúng để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm hơn. Điều này cũng giống với chiếc máy tính xách tay hoặc máy tính để bạn của bạn. Bạn cần quét virus một cách thường xuyên hơn để ngăn ngừa phòng tránh virus, diệt các loại mã độc có thể gây nguy hại đến máy tính của bạn cũng như nguồn dữ liệu của bạn.

Hiểu nôm na thì việc kiểm tra onpage cũng nên được thực hiện, nếu không thường xuyên bạn có thể thực hiện 3-6 tháng một lần. Có thể trong quá trình hoạt động, website phát sinh một số lỗi mà bạn không hề hay biết.

Vậy công cụ nào, trang nào có thể giúp bạn kiểm tra chính xác nhất các lỗi onpage, từ đó đưa ra những lời khuyên cụ thể để bạn biết bạn cần fix lỗi, qua đó tối ưu hóa hơn, giúp website chạy mượt hơn và được điểm cao hơn trong mắt các công cụ tìm kiếm?

Dưới đây là những công cụ (website) kiểm tra phát hiện lỗi Onpage tốt nhất

https://www.seoquake.com/index.html

Công cụ này thì quá nổi tiếng rồi, anh em seo dùng ầm ầm, nếu bạn chưa biết đến thì có thể truy cập vào địa chỉ website trên và tải về để sử dụng công cụ này

sitechecker.pro

Site này khá đầy đủ, hiện thị những lỗi mà bạn cần phải fix, nếu bạn không thích tải seoquake mà thích check online trực tiếp bạn có thể truy cập vào website này.

seoptimer.com

Công cụ này cũng OK, bạn thích thì có thể dùng thử cái này, thấy check onpage load khá là nhanh

woorank.com

Đây cũng là một trang nổi tiếng khác

Itcenter đã liệt kê cho các bạn 4 công cụ kiểm tra onage chính xác nhất, ngắn gọn và súc tích, còn cả chục công cụ nữa, liệt kê vài trang chắc cũng không hết, nhưng nhiều thì cũng có dùng hết đâu, chỉ cần 4 cái đó chắc là đủ

Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn đang cần công cụ check Onage hiệu quả!

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới