Cách viết bài SEO hiệu quả

Cách viết bài SEO hiệu quả

0 88

Tôi tin rằng bạn đã nghe nói về một vài điểm chung, như mật độ từ khóa nên là% này, sử dụng từ khóa của bạn trong mô tả meta, sử dụng nó trong đoạn đầu tiên của bài đăng, v.v … Blah! Trời ơi! Trời ơi! Tôi sẽ không chia sẻ một cái gì đó mới nhưng tôi sẽ tóm tắt tất cả những thứ này ở một nơi, ở đây trong bài viết này. Vì vậy, nó sẽ hữu ích cho bạn để tối ưu hóa bài đăng của bạn, nếu bạn không sử dụng bất kỳ plugin cao cấp nào. Hướng dẫn ngắn gọn này sẽ chỉ cho bạn cách viết bài SEO với từ khóa chỉ trong vài bước đơn giản. bạn cũng có thể giới thiệu danh sách kiểm tra seo của tôi , mà tôi giới thiệu để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Vài bước đơn giản để giúp bạn tìm hiểu về cách viết Artciles cho SEO

Trước khi chúng tôi đi vào các bước đó, hãy để tôi giải thích khái niệm về mật độ từ khóa. Số lần từ khóa được đề cập trong một trang cụ thể có thể giúp xác định mức độ tối ưu của trang đó đối với các công cụ tìm kiếm.

Khi bạn đang xem mật độ từ khóa, có vẻ như việc nhắm đến mức mật độ từ 1% đến 4% dường như là khuyến nghị về cách viết bài seo mà không được chọn làm công cụ từ khóa.
Tôi khuyên bạn nên có mật độ từ khóa từ 1% đến 3% để an toàn và tránh sử dụng nó ở những nơi không thực sự trôi chảy với bài viết.

1. Nghiên cứu từ khóa

Tôi giả định rằng bạn đã hoàn thành giai đoạn nghiên cứu từ khóa ban đầu và bạn đã sẵn sàng từ khóa mục tiêu (hoặc từ khóa tập trung). Để xếp hạng cho từ khóa này, bạn nên thực hiện nghiên cứu về Công cụ từ quảng cáo của Google để a) kiểm tra cạnh tranh từ khóa b) cố gắng viết nội dung độc đáo, không có sẵn trên trang web của đối thủ cạnh tranh.

2. Sử dụng Thẻ tiêu đề cho các tiêu đề

Bạn phải luôn sử dụng các tiêu đề phụ khi bạn đang viết một bài viết. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng thẻ h2. Điều này giúp giữ cho ý tưởng của bạn được tổ chức và dễ đọc hơn nhiều, nó cũng cung cấp một nơi tuyệt vời để đặt từ khóa của bạn. Các công cụ tìm kiếm đặc biệt chú ý đến các từ khóa được đặt trong thẻ tiêu đề, vì vậy hãy thử sử dụng từ khóa của bạn vào một tiêu đề phụ để được công cụ tìm kiếm chú ý.

3. Tiêu đề, Thẻ H1 và Mô tả Meta là quan trọng

Một trong những vị trí quan trọng nhất bạn có thể sử dụng từ khóa mục tiêu của mình là trong tiêu đề, tiêu đề và thẻ mô tả Meta của bài viết của bạn. Viết một tiêu đề hấp dẫn mọi người sẽ muốn nhấp vào, bạn có thể muốn có một tiêu đề như Cách làm thế nào để lái xe oto hay hoặc Cách làm thế nào để duy trì Ô tô, một cái gì đó dọc theo những dòng đó.

4. Mật độ từ khóa

làm thế nào để viết bài SEO
Để viết một cách hiệu quả một bài viết thân thiện với công cụ tìm kiếm và giàu từ khóa, bài viết nên dày hoặc chứa đầy các từ khóa mục tiêu hoặc cụm từ khóa tập trung. Trung bình một bài viết SEO nên có mật độ từ khóa từ 1 – 4%. Để tìm ra mật độ từ khóa của một bài viết, hãy nhân số lần từ khóa hoặc cụm từ khóa của bạn xuất hiện trong bài viết của bạn, chia số đó cho số từ của bài viết. Bạn cũng có thể tham khảo trình kiểm tra mật độ từ khóa bài viết của tôi .

5. Điều gì đáng kể nhất khi viết bài SEO?

Tôi đã cung cấp tất cả các mẹo ở trên về cách viết bài viết SEO, những điểm trừ quan trọng nhất như sau: Thực hiện nghiên cứu từ khóa trước, viết nội dung chất lượng, Sử dụng từ khóa của bạn trong tiêu đề và tiêu đề và chăm sóc mật độ từ khóa trong khi viết SEO bài báo.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới