Kiếm Sống Thoải Mái Từ Google Adsense liệu Có Khả Thi

Kiếm Sống Thoải Mái Từ Google Adsense liệu Có Khả Thi

0 281

Tôi muốn khởi đầu loạt bài mới về kiếm tiền với Google Adsense cho những bạn đã từng nghe nói đến cách kiếm tiền này mà chưa có điều kiện tham gia hoặc không tham gia được vì nhiều lý do.Khi bạn theo dõi hết tất cả các bài viết, bạn có thể thấy nhiều thông tin có lẽ bạn sẽ không tìm thấy ở nhưng nơi khác.

Theo dõi blog  từ lâu thì bạn cũng đã nghe nói đến khái niệm về Google Adsese cũng như một số thủ thuật liên quan.Chẳng có gì phải giấu khi tôi nói với bạn là tôi cũng bắt đầu kiếm tiền trên Internet từ Google Adsense.Tuy nhiên, Google Adsense không phải là kênh chính của tôi.Bạn biết lý do vì sao nếu đã tìm hiểu lĩnh vực này một thời gian

Đặt Quảng Cáo Google Adsense Có Khó Không?

Về mặt kỹ thuật thì chẳng có gì khó để kiếm tiền từ AdSense bởi bạn chỉ cần tạo một trang web sau đó dán mã quảng cáo Google AdSense vào mà thôi.Bạn không cần phải dán vào tất cả các trang đâu. Sau đó tất cả những gì bạn cần làm là có lưu lượng truy cập đến trang web đó, và bạn kiếm được tiền khi có người bấm vào các quảng cáo được đưa ra bởi Google trên trang web của bạn. Nó có vẻ đơn giản, phải không?

Thực sự thì nó rất dễ dàng, nhưng phải bạn cần phải nỗ lực hơn thế nữa.Công việc không phải đơn giản chỉ có vậy. Những gì bạn phải ghi nhớ là bạn chỉ kiếm được sô tiền ít ỏi khi ai đó nhấp vào một quảng cáo. Số tiền đó có thể được ít nhất là ba xu, và cho đến năm đô la ( trăm đô thì không nhỏ chút nào phải không?).

Bạn tham gia với Google Adsense thì bạn được gọi là Publisher hay nhà xuất bản.Các nhà xuất bản AdSense thành công nhất là nhắm đến mục tiêu từ khóa mà mỗi click sẽ đem lại số tiền nhiều hơn ( thường chúng ta nói là nhắm từ khoá có CPC cao-CPC là Cost per Click)

Tìm Từ Khoá Có CPC Cao

Các nhà xuất bản AdSense sử dụng một loạt các công cụ để tìm ra những từ khóa trả tiền cao là. Những công cụ này bao gồm các công cụ nghiên cứu từ khóa, chẳng hạn như Word Tracker, Long Tail Pro, Market Samurai hoặc đơn giản là dùng Google Keyword Tool

Những người chơi Google Adsense một cách bài bản, họ thường dành rất nhiều thời gian nghiên cứu các từ khóa, tìm ra những từ khóa hàng đầu , về số lượng người tìm kiếm và dĩ nhiên CPC cao. Đây là những từ và cụm từ mà họ sẽ nhắm mục tiêu trong nội dung của trang web của họ.

Sau đó, họ xác định những chủ đề từ khóa hàng đầu trả tiền cho mỗi nhấp chuột. Những người đã được trong trò chơi AdSense trong một thời gian sẽ không xây dựng các trang web từ khoá mục tiêu mà chỉ phải trả ba xu cho mỗi nhấp chuột!

Như vậy, thay vì kiếm vài đồng lẻ từ Google Adsense theo cách thông thường, việc tìm kiếm những từ khoá có số lượng tìm kiếm cao kết hợp với CPC cao sẽ đem lại mức thu nhập cao hơn và việc kiếm sống thoải mái với Google Adsense không còn quá khó.

Google Adsense và Google Adwords

Bạn nhìn thấy, Google có hai chương trình: Google AdSense và Google AdWords. Hai chương trình làm việc cùng nhau. Chủ doanh nghiệp- nhà quảng cáo ( advertisers ) sử dụng Google AdWords để quảng bá sản phẩm hay trang web của họ. Khi bạn xuất bản quảng cáo AdSense của Google trên trang web của bạn, quảng cáo đang được hiển thị là những người sử dụng chương trình Google AdWords đã trả tiền của Google để chạy.

Việc đăng ký tài khoản Google Adwords là hoàn toàn miễn phí và bạn có thể sử dụng nó để tìm kiếm từ khoá trước khi bắt đầu với việc tạo ra blog để sử dụng kiếm tiền với Google Adsense

Bằng cách này, bạn có thể truy cập thông tin mà những người đang trả tiền cho quảng cáo có, và điều này sẽ giúp bạn xây dựng trang web AdSense có lợi hơn.

Khi bạn đã có từ khoá trong tay và tạo blog rồi đặt quảng cáo Google Adsense, vấn đề quan trọng là lưu lượng truy cập.Với chỉ một website thì rất khó cho bạn kiếm sống từ chương trình này.Một điều dễ thấy là các nhà xuất bản thường có nhiều website khi tham gia với Google Adsense

Tóm Lại:

Chúng ta nên tìm những từ khóa hàng đầu về số lượng tìm kiếm, tìm ra các từ khóa từ danh sách có CPC cao tương đương với việc số tiền có thể nhận được cao cho mỗi nhấp chuột, và sau đó xây dựng các trang web phù hợp.

Nhiều người đặt quảng cáo lên những trang thông thường họ có được và cầu may có nhiều click hoặc tự mình bấm vào quảng cáo thì sẽ không có nhiều cơ hội kiếm được tiền và rất có thể sẽ bị Goolge loại khỏi cuộc chơi trước khi bạn kiếm đủ chi phí cho website của mình

Việc bạn có thể kiếm sống thoải mái từ Google Adsense hay không nó còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề.Trong các bài viết tiếp theo tôi sẽ trình bày kỹ hơn về những chủ đề liên quan.Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó cũng như bấm Like để tạo động lực cho loạt bài sắp tới.

Nguồn tổng hợp từ Internet

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới