10 cách để tăng followers trên TikTok

10 cách để tăng followers trên TikTok

0 89

Trong bài viết này bạn sẽ học được cách tăng followers tik tok trong năm 2020. Với việc áp dụng 10 cách này sẽ giúp cho tài khoản Tik Ttok của bạn có tới hàng ngàn lượt theo dõi nhanh chóng. Những cách này dễ dàng áp dụng cho tất cả những người mới bắt đầu tham gia Tik Tok. Itcenter sẽ chỉ rõ cho bạn từng cách sau đây:

1- Chọn chủ đề đặc biệt cho riêng bạn

Có rất nhiều người mong muốn xây dựng hình ảnh trên Tik Tok nhưng rất nhiều người thất bại. Một lý do thất bại đó là họ đã chọn sai chủ đề. Nó cũng giống việc bạn chọn thị trường ngách trong kinh doanh. Việc chọn chủ đề ngách sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vị trí tốt nhất. Thay vì làm nhiều video chẳng có những định hướng chủ đề thì bạn cần phải có chủ đề riêng biệt và theo đuổi nó.

Chọn chủ đề sai có thể dẫn tới việc bạn nỗ lực nhiều mà vẫn thất bại. Cho nên trước khi phát triển thương hiệu trên Tik Tok để thu hút hàng ngàn lượt theo dõi bạn cần tự hỏi bản thân rằng nên chọn chủ đề nào.

Chủ đề bạn chọn có phải là niềm đam mê của bạn? Hay chủ đề đó sẽ mang lại cho bạn những lợi thế đặc biệt nào đó. Bạn hãy tìm hiểu về bản thân để biết đam mê của mình. Hãy làm những video thú vị xu quanh chủ đề đó và đăng tải. Rồi bạn sẽ có nhiều followers trên Tik tok chỉ trong tương lai gần.

2- Tạo một hồ sơ cá nhân thu hút trên Tik Tok

Việc xây dựng hồ sơ trên Tik Tok hoàn chỉnh sẽ giúp bạn thu hút được người theo dõi. Hãy chỉnh sửa ảnh đại diện để cho nó đẹp và bắt mắt. Hãy viết đầy đủ lời giới thiệu bản thân và đừng quên là hãy làm đẹp đường dẫn tới tài khoản của bạn.

Một điều lưu ý là bạn tránh việc đặt tên tài khoản Tik Tok khác xa so với các tài khoản mà bạn từng có trên mạng xã hội Facebook, Twitter hay Instagram.  Bởi vì việc kết nối thông tin qua tên tài khoản của bạn sẽ giúp cho người theo dõi bạn dễ dàng tìm thấy sự xuất hiện của bạn trên các nền tảng khác. Đồng thời ngược lại đó là người đã từng theo dõi bạn trên Facebook hay Instagram cũng dễ dàng thấy bạn trên Tik Tok.

3- Sử dụng chiến lược follow/ unfollow tik tok khác

Đây là chiến lược đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng. Bạn chỉ cần theo dõi (follow) hoặc không theo dõi (unfollow) bất kỳ một tài khoản nào đó trên Tik Tok. Nhưng bạn nên nhớ về chủ đề mình đã chọn và xây dựng.

Việc bạn theo dõi những người có tầm ảnh hưởng và thường xuyên hoạt động sẽ giúp bạn nhận lại được lượt theo dõi trở lại từ họ. Chính vì thế bạn cần theo dõi những người quan tâm cùng chủ đề và sẵn sàng bỏ theo dõi (unfollow) những người không quan tâm cùng chủ đề giống bạn.

Trên Instagram họ cho phép bạn theo dõi tới 7500 người. Nếu bạn theo dõi số lượng lớn thì có tới 15% số người bạn theo dõi sẽ quay lại theo dõi bạn. Nhưng đối với Tik Tok thì số người quay trở lại theo dõi của bạn tới 30%. Nếu bạn chăm chỉ theo dõi những người có tầm ảnh hưởng trong cùng chủ đề  thì nó giúp bạn nhanh chóng nhận lại số lượt theo dõi từ họ.

4- Xây dựng chiến lược đăng video thường xuyên

Cũng giống các nền tảng mạng xã hội khác Tik Tok cũng được xây dựng thuật toán thích hợp để đề xuất video cho người thường xuyên hoạt động. Vì thế khi bạn đăng video thường xuyên sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn.

Thay vì đăng video hàng ngày trong vài tuần và sau đó bỏ việc này thì bạn cần xây dựng kế hoạch đăng video thường xuyên hơn. Hãy đăng một vài video trong một tuần và duy trì đều đặn. Đừng để người theo theo dõi Tik Tok quên mất hình ảnh của bạn.

5- Sử dụng thẻ xu hướng trong video

Sử dụng thẻ (tags) trong video là điều rất quan trọng. Trên mỗi video bạn đăng tải lên Tik Tok hãy đặt những thẻ tag phù hợp và đúng xu hướng. Điều này sẽ giúp cho video của bạn được tìm thấy khi người dùng tìm thẻ tags. Hoặc video của bạn được đề xuất trong mục xu hướng.

Tik tok là ứng dụng tải video ngắn, vì vậy hãy giữ mô tả video của bạn ngắn và cố gắng sử dụng khoảng 5-6 hashtag. Hãy ghi nhớ, ít nhất 3-4 trong số các thẻ đó cần liên quan đến video của bạn để hiển thị tốt hơn.

6- Đăng trong giờ cao điểm

Chọn giờ đăng bài trên Tik Tok sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều lượt xem hơn. Vì thế hãy chú ý giờ đăng video hợp lý. Giờ đăng video hợp lý liên quan đến đối tượng khán giả theo dõi tài khoản Tik Tok của bạn.

Nếu bạn đăng video dành cho đối tượng là thanh niên đang đi học thì hãy đăng vào giờ giải trí của họ từ 7-8 giờ tối. Tránh đăng vào những giờ hành chính.

7- Không cần quá hoàn hảo

Rất nhiều người muốn bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân trên Tik Tok. Họ nghĩ tới việc cần xây dựng video thu hút hay học hỏi cách chỉnh sửa video tuyệt đẹp. Nhưng rồi họ mãi chần chừ và chưa bao giờ bắt đầu.

Bạn sẽ không cần một video hoàn hảo bằng cách thuê những người biên tập video chuyên nghiệp. Hãy cứ bắt đầu làm video theo chủ đề bạn chọn. Sau đó tiếp tục khám phá ra những nội dung bạn nên đầu tư và điều chỉnh trong lần đăng video tiếp theo.

Đừng tìm kiếm sự hoàn hảo ngay lần đăng video đầu tiên. Đôi khi có những video bạn xem cảm thấy không thích nhưng nó lại phù hợp với rất nhiều người khác và sau đó nhận được nhiều lượt chia sẻ. Đừng quá kì vọng vào sự hoàn hảo khi làm video. Hãy cứ đăng tải video bạn cho là tốt nhất và chờ nhận kết quả.

8- Chia sẻ video trên Tik Tok của bạn trên nền tảng mạng xã hội khác

Bạn cần tăng lượt follow Tik Tok? Vậy làm sao mà lại cần phải chia sẻ video trên Facebook, Twitter hay Instagram làm gì? Bởi vì Tik Tok là ứng dụng không phải ai cũng sử dụng nó. Điều này có nghĩa là còn rất nhiều người hâm mộ bạn đang dùng mạng xã hội khác. Cho nên khi bạn chia sẻ video Tik Tok của mình trên mạng xã hội khác sẽ dễ dàng thu hút thêm người theo dõi bạn.

Đừng giới hạn việc bạn chỉ hoạt động trên Tik tok, việc chia sẻ video của bạn trên mạng xã hội khác sẽ giúp video của bạn có nhiều lượt xem hơn. Từ đó video sẽ có đề xuất tới người dùng Tik Tok và sẽ giúp bạn có nhiều lượt theo dõi hơn.

9 – Sử dụng nhạc nền phổ biến

Có rất nhiều đoạn nhạc nền phổ biến đã trở thành trào lưu trên Tik Tok. Chính vì thế khi bạn sử dụng nhạc nền này cho video Tik Tok để giúp video của bạn được đề xuất tốt hơn.

Để tăng follow Tik Tok bạn cần làm những nội dung thu hút và chính nhạc nền phổ biến sẽ giúp cho nội dung của video thu hút hơn.

10- Đứng ra khỏi đám đông

Để bạn nổi bật giữ đám đông thì hãy đứng xa khỏi đám đông. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vị trí tốt. Bởi hầu hết người tham gia Tik Tok đang cố gắng sao chép những ý tưởng video giống nhau. Cho nên họ sẽ khó dành được sự quan tâm của người dùng.

Hãy cố gắng cung cấp một số giá trị. Tải lên một cái gì đó thú vị. Một cái gì đó khác nhau. Tìm tiếng nói của riêng bạn. Và khi bạn xây dựng cho mình giá trị riêng thì sẽ có rất nhiều người follow tài khoản Tik Tok.

Ban đầu bạn có thể cảm thấy không thoải mái khi thiết lập nội dung của riêng mình, nhưng sau khi thực hành liên tục, bạn sẽ cảm thấy đủ tự tin để tạo ra nội dung có tiềm năng.

Kết luận

Trên đây là 10 cách mà bạn có thể áp dụng ngay để tăng follow Tik Tok. Bạn có thể xem các hướng dẫn khác từ những video trên Youtube. Nhưng đừng nhầm lẫn, việc bạn áp dụng quá nhiều phương pháp mà không duy trì theo đuổi cũng sẽ dẫn bạn tới thất bại. Cần kéo nhanh tăng follow Tik Tok bạn có thể dùng dịch vụ tại Vinasocial.com

Khi theo đuổi cách tăng follow Tik Tok bằng 10 cách trên cũng đủ hiệu quả để bạn nhanh chóng có được thành công trên Tik Tok. Đừng bỏ cuộc quá sớm vì con đường thành công luôn cần sự kiên định.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới