4 Cách tăng like tik tok nhanh nhất

4 Cách tăng like tik tok nhanh nhất

0 198

Tik Tok là mạng xã hội chia sẻ video ngắn thu hút nhất hiện nay. Để có nhiều nhiều lượt like trên video Tik Tok đòi hỏi bạn cần chia sẻ những video hay và thu hút. Vậy làm cách nào để tăng like Tik Tok nhanh và hiệu quả. Itcenter sẽ chỉ ra cho bạn 4 cách sau đây.

Cách 1: Hãy tên tài khoản dễ nhớ và đặc biệt

Tên tài khoản Tik Tok là một yếu tố giúp bạn ghi dấu trong lòng người hâm mộ theo dõi bạn. Hãy đặt tên Tik Tok của bạn dễ nhớ và dễ hiểu. Đây là cách nhanh nhất để người xem video Tik Tok nhớ về bạn và like video Tik Tok của bạn.

Thêm hình đại diện thu hút

Một hình ảnh đại diện thu hút sẽ mang cho bạn thương hiệu riêng. Hãy đặt hình đại diện là hình ảnh của bạn. Sử dụng hình ảnh đặc biệt thu hút sẽ mang lại cho bạn nhiều lượt like Tik Tok

Hãy điền đầy đủ thông tin về bạn trên hồ sơ, và nhớ lời giới thiệu cần ngắn gọn và dễ nhớ.

Kết nối tài khoản Tik Tok với trang mạng xã hội Instagram và Youtube

Việc kết nối này giúp cho người theo dõi bạn dễ dàng tìm kiếm thêm thông tin về bạn. Đồng thời giúp bạn có được thêm người hâm mộ từ các nền tảng khác về Tik Tok. Nó sẽ giúp tăng đáng kể lượt like Tik Tok

Cách 2: Công khai tài khoản của bạn

Theo cài đặt tùy chọn của Tik Tok bạn có thể để tài khoản của mình dưới dạng riêng tư. Tuy nhiên điều này sẽ làm hạn chế số người xem video của bạn. Cho nên hãy để tài khoản Tik Tok của bạn ở chế độ công khai. Điều này sẽ giúp video tiếp cận được nhiều người xem. Từ đó có tăng lượt like Tik Tok

Trong cài đặt quản lý quyền riêng tư, bạn hãy tắt tài khoản riêng tư như hình trên.

Trong tùy chọn cài đặt ” An toàn” hãy thực hiện cách điều chỉnh như sau. Để đảm bảo video của bạn có lượt tiếp cận tốt nhất.

Cách 3: Tạo ra video phổ biến

Bạn cần theo dõi xu hướng trên trang chủ Tik Tok để biết xu hướng. Đặc biệt theo dõi các thẻ hashtag theo chủ đề bạn yêu thích. Từ đó bạn có ý tưởng làm ra video hợp xu hướng.

Ngoài ra việc sử dụng nhạc nền phổ biến cũng là cách giúp bạn có thể dễ dàng thu hút mọi người xem và đem lại cho video thêm lượt like.

Chất lượng video là điều bạn cần đặc biệt chú ý. Người xem thích video Tik Tok có chất lượng cao, cho nên hãy điều chỉnh camera để có video chất lượng tốt nhất.

Bạn chỉ có thể tăng lượt like Tik Tok nếu video của bạn tiếp cận được nhiều người xem. Vậy nên hãy đăng video vào những giờ cao điểm. Đó là thời gian có nhiều người đang online trên Tik Tok nhất.

Hãy sử dụng thêm việc cộng tác với video khác bằng tính năng Duet để tạo ra video thu hút.

Nếu tài khoản bạn đủ 1000 lượt theo dõi thì bạn có thể dùng tính nằng live stream video Tik Tok đây là cách giúp bạn tạo ra những video thu hút với người hâm mộ đang online

Cách 4: Đặt mua like Tik Tok trên Vinasocial

Đây là cách giúp bạn nhanh chóng tăng like Tik Tok với chi phí nhỏ. Việc đặt mua like sẽ được tiến hành như sau

Đầu tiên bạn cần mở tài khoản tại Vinasocial.com.

Ấn vào nút ” Đăng ký ” để tạo tài khoản

Sau khi đăng ký thành công. Muốn sử dụng dịch vụ tăng like Tik Tok bạn cần nạp tiền vào tài khoản trên Vinasocial

Việc nạp tiền là tự động thông qua cổng thanh toán Ngân Lượng, Perfect money.

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản bạn cần lựa chọn dịch vụ và tạo đơn tăng like Tik Tok như sau

Đơn tăng like Tik Tok sẽ được chạy ngay sau khi tạo.

Để tăng like Tik Tok có rất nhiều cách. Tuy nhiên trong bài viết này Itcenter đã chỉ ra cho bạn 4 cách hiệu quả giúp kéo like video Tik Tok. Nếu bạn có thắc mắc xin đừng ngần ngại bình luận phía dưới.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới