Cách tăng view tik tok nhanh nhất năm 2020

Cách tăng view tik tok nhanh nhất năm 2020

0 206

Bạn đã tạo một video rất là hay, nhưng như vậy là chưa đủ để thành công. Bởi vì bạn cần khán giả xem video. Vậy làm sao để video bạn đăng lên Tik Tok có nhiều lượt xem. Trong bài viết này Itcenter sẽ chỉ cho bạn cách tăng view Tik Tok nhanh nhất.

1- Hãy cài đặt đầy đủ tài khoản Tik Tok

Có rất nhiều người tham gia Tik Tok chưa thực sự chú ý điều đơn giản này. Họ tạo tài khoản và không thèm quan tâm tới việc thiết lập tài khoản một cách đầy đủ. Bạn muốn có nhiều lượt theo dõi, hay chính xác hơn là muốn có nhiều khán giả thì cần xây dựng tài khoản cá nhân Tik Tok đầy đủ.

Bạn hãy cài đặt đầy đủ, ảnh đại diện, thông tin mô tả cá nhân. Một hình ảnh đại diện thu hút sẽ làm cho rất nhiều người theo dõi bạn. Một vài câu giới thiệu đầy đủ sẽ giúp người xem hiểu tài khoản Tik Tok của bạn sẽ cung cấp video gì.

Để dễ hiểu hơn bạn chỉ cần quan tâm chủ đề xuyên suốt mình định đăng lên Tik Tok. Nếu bạn muốn đăng video về những con mèo, hãy lấy ảnh đại diện về bạn với chú mèo. Và theo đó vài câu giới thiệu thu hút như: ” Tôi yêu thích những chú mèo, hy vọng bạn cũng thích nó giống tôi. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều video thu vị về mèo trong video của tôi. Hãy theo dõi tài khoản của tôi để không bỏ lỡ video mới nhất.”

2- Sử dụng những thẻ từ khóa hiệu quả

Thẻ từ khóa – hashtag chính là vũ khí giúp video của bạn tiếp cận nhiều người xem trên Tik Tok. Hãy dùng các thẻ từ khóa phổ biến, tránh tự tạo ra cho riêng mình một thẻ từ khóa mà chẳng ai thèm tìm kiếm cả.

Theo như ví dụ trên thì bạn muốn xây dựng một tài khoản Tik Tok để đăng video về các chú mèo. Các hashtag phổ biến nên sử dụng là: #cats, #catsoftiktok, #tiktokcats, #catschallenge,..

Hashtag phổ biến trên Tik Tok hiện nay #fyp

3- Hãy tạo riêng video của bạn

Nhiều người trên Tik Tok đang cố hát nhép lại hay bắt chước các video nổi tiếng. Nhưng như vậy không tạo cho bạn chỗ đứng tốt. Hãy tạo ra nội dung của riêng bạn, việc sử dụng nhạc nền là được phép nhưng nội dung video phải là của bạn tạo ra.

4- Sử dụng nhạc nền thích hợp

Một bản nhạc nền thích hợp sẽ làm cho video của bạn trở lên sôi động và thu hút hơn rất nhiều. Nếu bạn làm video hài hước mà chèn một bản nhạc buồn thì sẽ là thảm họa. Hãy tìm nhạc nền phù hợp với nội dung video.

5- Đăng tải video chất lượng cao

Hãy tạo ra video có chất lượng cao nhất, ở đây là độ phân giải video tốt nhất. Nếu video của bạn có chất lượng tốt hơn thì người xem sẽ thích hơn và họ sẽ dễ dàng chia sẻ video của bạn tới nhiều người khác nữa. Như vậy là bạn có thể tăng view Tik Tok nhanh chóng.

6- Đăng ít nhất mỗi ngày một video

Việc duy trì đều đặn đăng video sẽ giúp tài khoản Tik Tok của bạn có được đề xuất tốt hơn. Người xem sẽ nhớ tới bạn nhiều hơn. Đừng ngắt quãng chuỗi ngày đăng video của mình hãy duy trì nó đều đặn và bạn sẽ nhận thấy video ra sau được nhiều views hơn video trước.

7- Tương tác với nhiều tài khoản Tik Tok khác

Trong thời gian đầu việc bạn tương tác và theo dõi tài khoản Tik Tok khác thì bạn sẽ dễ dàng nhận được sự tương tác trở lại của họ. Lúc này bạn đã tăng được rất nhiều lượt follow Tik Tok. Khi có nhiều lượt follow tik tok thì video bạn đăng tải sẽ có nhiều lượt xem video hơn nữa.

Hãy trả lời bình luận của người dùng trên video của bạn, bởi có như vậy người xem video họ sẽ sẵn sàng chia sẻ video của bạn đến nhiều người hơn nữa. Đây là cách làm tốt để giúp bạn tăng view Tik Tok

8- Kết nối tài khoản Tik Tok với tài khoản khác

Bạn hãy kết nối tài khoản Tik Tok với các tài khoản Instagram, Youtube, Twitter. Khi bạn đăng tải video trên Tik Tok thì hãy chia sẻ các video mới đó lên các nền tảng mạng xã hội khác. Đó là cách sẽ giúp bạn tăng view Tik Tok.

9-  Phối hợp với người khác.

Nếu bạn tạo ra video với sự kết hợp với người nổi tiếng khác, thì rất nhiều người khác sẽ tìm thấy video của bạn. Điều này sẽ giúp cho video của bạn có thêm nhiều lượt xem từ người theo dõi tài khoản Tik Tok kia.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới