Đánh giá tổng quan về trang tiếp thị liên kết Tamodo.com

Đánh giá tổng quan về trang tiếp thị liên kết Tamodo.com

0 82

Tamodo được biết tới là một trang tiếp thị liên kết. Trong mô hình này thì Tamodo giúp kết nối giữ bên cung cấp dịch vụ (advertising) và những nhà phân phối (publisher).

Tamodo là gì?

Theo như lời giới thiệu thì:

– Tamodo là mạng tiếp thị liên kết hàng đầu thế giới. Công ty có trụ sở tại Malta có sự hiện diện toàn cầu với các đối tác phân phối sản phẩm và dịch vụ tại hơn 30 quốc gia. Một trong những điểm bán hàng độc đáo chính của Mạng liên kết Tamodo là chính sách huê hồng tương đối cao của họ, dao động từ 10% đến 90% giá trị của đơn hàng. Tamodo cũng giúp các nhà xuất bản tối ưu hóa thu nhập của họ bằng cách lưu trữ cookie trong tối đa 360 ngày.

– Hệ thống cực kỳ đơn giản cho phép mọi người tham gia kiếm tiền bằng cách thích hoặc chia sẻ bài đăng cũng là một tính năng tuyệt vời của mạng. Điều này ngoài việc Tamodo tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cao cho nội dung quảng cáo, do đó tăng lợi nhuận cho nhà xuất bản. Kết nối cũng cung cấp mô hình phần thưởng Giới thiệu lên đến 7 cấp để giúp nhà xuất bản dễ dàng kiếm thu nhập từ việc giới thiệu nhà xuất bản mới để kiếm tiền tại Tamodo. Điều này là hơi chưa từng có trong ngành, với các chương trình và nhà cung cấp liên kết khác dường như hạn chế phạm vi tiếp cận và khả năng các nhà xuất bản kiếm được tiền tốt.

– Tính linh hoạt, linh hoạt và thân thiện với người dùng của Mạng liên kết Tamodo đã được nhấn mạnh hơn nữa với nhiều phương thức thanh toán có sẵn cho các chi nhánh. Không giống như nhiều nền tảng khác, Tamodo trả thu nhập thông qua PayPal, chuyển khoản ngân hàng, Payoneer và thậm chí là Bitcoin. Điều này đảm bảo rằng tất cả mọi người bất kể vị trí hoặc sở thích của họ đều có thể làm việc và nhận tiền của họ từ nền tảng một cách dễ dàng.

– Là một phần trong mục tiêu của nền tảng, định nghĩa lại khái niệm tiếp thị liên kết theo nghĩa đen và giúp các nhà xuất bản đa dạng và các bên liên quan khác được hưởng lợi từ sự đổi mới của nền tảng, Tamodo sẽ giới thiệu mã thông báo cho người dùng nền tảng. Mã thông báo có tên TMD sẽ được phát hành vào quý II năm 2020. TMD sẽ đóng vai trò là loại tiền được khách hàng sử dụng để thanh toán cho các chương trình quảng cáo trên Tamodo. Điều này sẽ nâng cao trải nghiệm của khách hàng, giúp họ thanh toán dễ dàng hơn rất nhiều và nhận được kết quả tốt nhất cho các dịch vụ quảng cáo.

– Các thành viên đăng ký sớm trên nền tảng bao gồm tất cả sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình Airdrop miễn phí với TMD. Tổng số airdrop được ước tính trị giá lên tới 10 triệu USD. Chương trình dự kiến sẽ cung cấp phần thưởng dựa trên tổng số thành viên trong hệ thống 7 cấp được giới thiệu bởi các thành viên, sẽ được công bố chính thức ra công chúng từ ngày 1 tháng 2 năm 2020.

– Tamodo cũng có giao diện dễ điều hướng, cho phép những người quan tâm đăng ký trên nền tảng và tận hưởng những lợi ích của nền tảng. Phiên bản Tamodo Beta vẫn được chấp nhận để các thành viên đăng ký và trả tiền thưởng như bình thường.

Tuy vậy theo đánh giá thì

Tamodo là network không có điểm gì vượt trội về công nghệ nền tảng theo dõi (tracking) hay những phương pháp tiếp thị hiệu quả. Tamodo network được nhiều người tiếp thị và giới thiệu vì chương trình trả thưởng thành viên.

Tamodo sẽ cung cấp cho bạn 0,25 đô la cho mỗi lượt giới thiệu thành viên mới trong hệ thống nhóm 7 cấp độ của bạn. Một số tiền thưởng sẽ vô cùng lớn nếu hệ thống các thành viên của bạn giới thiệu được nhiều người.

Chương trình giới thiệu được diễn ra trong thời gian từ 14 tháng 1 đến 30 tháng 7 năm 2020  như những thông báo trên trang

Một điều lưu ý khi tham gia Tamodo network bạn sẽ nhận ra những câu trả lời chưa rõ ràng

Tamodo đang đươc nhận hỗ trợ từ nhà đầu tư nào? Thông tin về chủ website cũng chưa có đầy đủ công khai trong thông tin tên miền.

Thông tin chủ tên miền tamodo.com đang được ẩn danh

Nội dung trên website chưa có đầy đủ câu chuyện về người sáng lập cũng như tầm nhìn của Tamodo. Giới thiệu về Tamodo chỉ có một video được nói quá chung chung.

Tại sao thay đổi chương trình giới thiệu thành viên ?

Tamodo có nhiều thanh đổi bất nhất. Như thông báo mới nhất từ ngày 11 tháng 4 năm 2020 của Tamodo thì khoản thưởng đăng ký sẽ được xác định duyệt khi publisher đăng ký mới phải phát sinh tối thiểu 1 giao dịch thành công trong hệ thống. Và hoa hồng này sẽ được duyệt tự động và ngay lập tức khi publisher vừa đạt được điều kiện nêu trên.

Như vậy có thể nhận ra được các thành viên tham gia vào Tamodo chỉ quan tâm tới khoản lợi hoa hồng giới thiệu thành viên. Nhưng giá trị cốt lõi giúp Tamodo phát triển đó là việc thành viên cần làm việc tiếp thị các chiến dịch khác để nhận hoa hồng.

Có nên tham gia Tamodo?

Trong trường hợp chương trình trả thưởng kết thúc thì sẽ rất nhanh chóng nhiều thành viên sẽ bỏ Tamodo để tham gia các network khác. Bởi các lý do sau:

  • Các chiến dịch Tamodo đều là thứ cấp. Hầu hết các chiến dịch này đều lấy lại từ nguồn network khác, ví dụ như từ city ads

  • Các báo cáo theo dõi và công nghệ hỗ trợ theo dõi link tiếp thị chưa có đầy đủ hoặc có những cách theo dõi thông thường chưa được tối ưu giúp Publisher

 

Việc Tamodo có tồn tại và phát triển vẫn là một câu hỏi khó. Bởi trong trường hợp những nhà tiếp thị thật sự muốn kiếm tiền thông qua network này thì họ sẽ cần phải thấy được những ưu điểm vượt trội.

Ngoài việc trả phí hoa hồng cao hơn và có nhiều công cụ hỗ trợ theo dõi hơn thì họ cũng cần có niềm tin vào việc đúng hẹn trong phương thức thanh toán.

Trước đây Tamodo hỗ trợ thanh toán của paypal hay payoneer thì hiện nay Tamodo chỉ hỗ trợ thanh toán qua tiền kĩ thuật số, việc này sẽ gây cản trở cho những người không muốn giao dịch tiền tệ nhiều biến động này.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới