4 Công cụ lập lịch đăng video lên TikTok tốt nhất

4 Công cụ lập lịch đăng video lên TikTok tốt nhất

0 7705

TikTok được phát triển từ năm 2016 nó đang trở thành mạng xã hội chia sẻ video thu hút thế hệ Z. Nếu bạn cần đăng tải video lên TikTok bạn sẽ khá tốn nhiều thời gian và công sức. Nhưng bù lại bạn có thể gây dựng ảnh hưởng và quảng cáo thương hiệu thông qua TikTok. Vậy làm thế nào để bạn tốn ít thời gian hơn mà vẫn gây dựng sự ảnh hưởng trên TikTok. Đó là bạn cần sử dụng công cụ lập lịch đăng video lên TikTok

Cũng giống các mạng xã hội khác, thời gian đăng video lên TikTok phù hợp là lúc có nhiều người đang hoạt động nhất. Cho nên lựa chọn thời gian đăng phù hợp sẽ giúp bạn đạt tối đa số lượt tiếp cận người xem.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn 4 công cụ lập lịch đăng bài lên TikTok.

Loomly

Loomly là nền tảng giúp bạn lập lịch và theo dõi các nền tảng mạng xã hội. Nó giúp bạn quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội cùng trên một nền tảng. Bạn có thể theo dõi các bài đăng hay lập lịch bài đăng cũng như theo dõi hiệu quả quảng cáo. Loomly đưa ra có bạn ý tưởng về các bài đăng tiếp theo nên đưa vào mạng xã hội nào, thời gian phù hợp để đăng bài.

Loomly  là một nền tảng tính phí, bạn cần trả ít nhất từ $25/tháng để sử dụng

Các bước cần thực hiện khi sử dụng Loomly

Bước 1: Kết nối tài khoản TikTok của bạn với Loomly 

Bạn vào Social Accounts tab  để thực hiện việc cài đặt kết nối này

Click vào “connect” để kết nối với tài khoản TikTok

Bạn cần điền tên tài khoản TikTok cần kết nối, sau đó ấn Connect Account

Bước 2: Lên lịch đăng video 

Sau khi kết nối thành công với tài khoản TikTok. Bạn vào mục account dashboard để đăng bài. Hãy nhấp chọn ” New Post”

Trong màn hình bật lên, chọn lịch bạn muốn sử dụng từ danh sách thả xuống và nhấp vào Build Post.

Ở phía bên trái của màn hình Build New Post, bạn sẽ thấy Loomly Inspiration và Loomly Ideas. . Đây là những ý tưởng nội dung mà Loomly cung cấp cho bạn nếu bạn muốn sử dụng chúng.

Ở bên phải màn hình Build New Post là nơi bạn sẽ đặt ngày và giờ theo lịch trình cho bài đăng TikTok của mình, cũng như một chủ đề mô tả để sử dụng trong Loomly và các nhãn giúp bạn phân loại và xác định bài đăng của bạn.

Nhấp vào Next  khi bạn đã thiết lập các cài đặt cơ bản về lập lịch TikTok.

Bước tiếp theo của bạn là chọn các nền tảng truyền thông xã hội mà bạn muốn chia sẻ nội dung của mình.

Chọn TikTok và click vào Next

Bây giờ bạn hãy điền nội dung text trong bài đăng, thẻ hastag và lựa chọn file video đăng tải lên

Khi bạn đã xác định nội dung cơ bản cho các tài khoản xã hội của mình, bạn sẽ có thể xem trước và điều chỉnh phiên bản TikTok trong bảng điều chỉnh tinh chỉnh.

Tại đây, nơi bạn có thể tạo bài đăng TikTok cuối cùng của mình. Bạn có nhiều lựa chọn:

  • Save as draft. Lưu bài đăng của bạn dưới dạng bản nháp để bạn có thể quay lại sau để chỉnh sửa.
  • Submit for approval. Nếu bạn có cộng tác viên, hãy gửi bài đăng của bạn để phê duyệt để đánh dấu nó là sẵn sàng để xem xét.
  • Schedule. Nếu bài đăng của bạn không cần phê duyệt hoặc đã được phê duyệt, hãy lên lịch. Loomly sẽ xuất bản nó vào ngày & thời gian dự kiến cho bạn.
  • Publish Now. Sẵn sàng để xuất bản bài viết của bạn ngay bây giờ? Chọn tùy chọn này để Loomly xuất bản nó ngay lập tức cho bạn.

 

Bạn hãy chọn Schedule để bài đăng của bạn được lập lịch

Bước 3: Đăng bài lên TikTok

Việc xuất bản TikTok qua Loomly phải được thực hiện thủ công thông qua các ứng dụng Loomly iOS hoặc Android.

Bạn sẽ nhận được thông báo đẩy qua ứng dụng để xuất bản bài đăng TikTok của mình vào đúng thời điểm. Bạn cũng sẽ nhận được một lời nhắc email bao gồm bản sao và phương tiện truyền thông từ bài đăng TikTok theo lịch trình của bạn.

Bạn có thể thiết lập cài đặt thông báo của mình để thông báo cho bạn qua email, thông báo đẩy ứng dụng, Slack hoặc Microsoft Teams.

Khi bạn nhận được thông báo, bạn sẽ có thể mở bài đăng trong ứng dụng Loomly trên điện thoại thông minh của bạn và chia sẻ nó với TikTok.

Nhấp vào Xuất bản lên TikTok sẽ mở bài đăng của bạn trong ứng dụng di động TikTok để bạn có thể dễ dàng xuất bản bài đăng của mình. Video hoặc hình ảnh của bạn sẽ được tải tự động.

Bản sao bài đăng của bạn sẽ được lưu tự động vào bộ nhớ tạm của điện thoại thông minh của bạn, vì vậy bạn có thể dán bản sao trực tiếp vào bài đăng TikTok của mình.

Bước 4: Phân tích và đo lường 

Phân tích Loomly cho phép bạn đo hiệu suất thời gian thực bài đăng của bạn sau khi chúng được xuất bản. Điều này giúp bạn dễ dàng xem nhanh các chủ đề và loại nội dung mà khán giả của bạn thích nhất để bạn có thể cung cấp nhiều nội dung đó hơn.

Loomly  sẽ phân tích  bao gồm:

Số liệu tài khoản, bài đăng và URL
Lọc dữ liệu và so sánh khoảng thời gian
Phân tích cho tất cả các bài đăng, không chỉ những bài đăng được xuất bản bằng Loomly

SocialPilot

SocialPilot là một công cụ tiếp thị truyền thông xã hội toàn diện. Nó giúp các chuyên gia, đội và doanh nghiệp tự động hóa quản lý phương tiện truyền thông xã hội của họ. Đó là công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội đầu tiên cung cấp lịch trình nhắc nhở TikTok.

SocialPilot bao gồm các công cụ bạn cần để xuất bản bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và phân tích hiệu suất của chúng.

SocialPilot có giá từ $30/ tháng

Crowdfire

Crowdfire là một ứng dụng quản lý phương tiện truyền thông xã hội giúp bạn theo dõi và lên lịch nội dung cũng như quản lý tài khoản xã hội của bạn ở một nơi.

Nó cung cấp chức năng tạo nội dung, xuất bản, phân tích và đề xuất

Crowdfire cho phép bạn sử dụng tài khoản miễn phí với hạn chế giới hạn tính năng.

TikTok Scheduler

TikTok Scheduler là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội để lên lịch cho các bài đăng TikTok của bạn. Bạn có thể đăng và quản lý các bài đăng TikTok ngay thông qua ứng dụng.

TikTok Scheduler miễn phí sử dụng

Đâu là công cụ lập lịch đăng video TikTok tốt nhất?

Tùy nhu cầu và mục tiêu sử dụng của bạn, hãy lựa chọn công cụ đăng tự động TikTok. Giúp bạn giảm tối đa thời gian xây dựng ảnh hưởng trên TikTok. Bạn có thể dựa vào các công cụ này để phân tích đánh giá và đưa ra được kế hoạch phát triển tài khoản TikTok trong tương lai.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới