Các cách tăng sub follow facebook hiệu quả 2020

Các cách tăng sub follow facebook hiệu quả 2020

0 111

Sub – Follow nghĩa là người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Với tính năng này những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn thiết lập ở chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc các bài đăng trên Fanpage. Facebook càng có nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng nhận được sự tin tưởng khi bạn đăng bài bán hàng , cơ hội tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn.

Có 2 loại theo dõi trên facebook là theo dõi thật và theo dõi ảo. Nhưng khi tăng lượt theo dõi bạn cần tìm cách tăng sub thật . Ngay sau đây là các cách giúp kéo sub thật cho nick của bạn.

1. Mở các tính năng công khai cho theo dõi trên Facebook

Công khai nút Kết bạn và Theo dõi: việc bạn để công khai 2 nút này sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể ấn Theo dõi bạn hoặc Kết bạn với bạn. Trong trường hợp mọi người kết bạn với bạn, bạn không ấn Chấp nhận thì người đó sẽ được cho vào danh sách những người theo dõi bạn. Như vậy bạn đã tăng thêm được lượt theo dõi trên Facebook.

Công khai các bài viết hay để người lạ cũng bình luận và chia sẻ được: khi bạn đăng những bài viết hay, nếu những người theo dõi bạn có thể bình luận hoặc chia sẻ bài viết của bạn thì bài viết của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn.

Công khai hiển thị lượt theo dõi: việc công khai hiển thị điều này sẽ giúp tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy bao nhiêu người đang theo dõi bạn. Đối với những tài khoản có lượt theo dõi càng cao, thì chắc hẳn độ “phủ sóng” và nổi tiếng của chủ tài khoản đó “không phải dạng vừa đâu”.

2. Đầu tư vào nội dung và hình ảnh đăng tải trên Facebook

Một trang Facebook chất lượng chắc chắn phải kể đến các yếu tố: sức ảnh hưởng cá nhân đó hay nội dung hình ảnh đăng trên facebook. Nội dung lôi cuốn, hợp trend, quan điểm được cộng đồng mạng ủng hộ, phù hợp với thị hiếu hay những mặt hàng được bán chất lượng, đẹp – độc – rẻ…

Và thêm vào đó là hình ảnh đại diện (avatar) hoặc ảnh bìa (cover) sẽ thu hút rất nhiều người dùng Facebook chủ động follow nick bạn.

3. Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

Tính năng này cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình. Như vậy chỉ cần nhờ những người bạn giới thiệu mình thì cơ hội để tăng sub Facebook sẽ cao hơn nhiều.

Tuy nhiên Facebook quy định bạn có thể có tối đa 5000 người, và bạn chỉ nên gửi dưới 15 lời mời kết bạn trong 1 ngày để tránh bị Facebook đánh dấu là spam.

4. Tổ chức tặng quà, chơi mini game, phát livestream

Những phần thưởng nhỏ xinh, ý nghĩa là một cách rất tốt để bạn thu hút mọi người và tăng lượt follow 1 cách dễ dàng. Để tiến hành 1 Give away hay 1 Minigame nghe tưởng phức tạp nhưng lại khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể tổ chức theo các hình thức:

+ Like, Share bài viết, Like Page + Cmt con số may mắn

+ Like, Share bài viết, Like Page + Tag bạn bè và Cmt số may mắn

+ Like, Share bài viết, Like Page + Hastag

Những hình thức tổ chức tặng quà như này thường thu hút được lượng tương tác rất lớn vì nó khá đơn giản và bất kì ai cũng có thể tham gia. Nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi cho Facebook của mình thì đây là một ý tưởng không tồi đâu nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng ngay tính năng của Facebook là Livestream để thu hút lượt theo dõi. Livestream hiện nay đang trở nên rất phổ biến đặc biệt là với những Fanpage bán hàng bởi vì bạn không chỉ dễ dàng tương tác với khách hàng, khách hàng cũng dễ dàng được nhìn sản phẩm thật nên dễ tạo niềm tin hơn với bạn.

Ngoài việc tăng lượt theo dõi Facebook, bạn cần phải duy trì lượt theo dõi đó bằng việc thường xuyên sử dụng và cập nhật các bài đăng chất lượng trên Facebook. Đối với những trang Facebook dùng để bán hàng việc bạn thường xuyên tương tác qua lại với khách hàng, trả lời tin nhắn cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách kịp thời sẽ giúp bạn trở thành trang bán hàng hoạt động hiệu quả.

Hi vọng với những cách trên có thể giúp bạn tăng lượt theo dõi Facebook nhanh và hiệu quả nhất. Còn nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tăng follow facebook thì liên hệ Vinasocial.com nhé !

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới