Cách xác minh danh tính Google Adsense 2020 thành công

Cách xác minh danh tính Google Adsense 2020 thành công

0 64

Chào các bạn, trong quá trình kiếm tiền với Google Adsense, chắc chắn bạn không thể bỏ qua giai đoạn xác minh danh tính từ Google để xác minh Google Adsense (GA).

Làm sao để xác minh danh tính Google Adsense? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc xung quanh việc xác minh danh tính hoặc nhận mã PIN từ Google Adsense và làm sao để xác minh Google Adsense.

Google AdSense là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google cho phép người tham gia kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo trên blog, website hoặc video. Kiếm tiền Google Adsense là cách kiếm tiền online phổ biến nhất trong cộng đồng MMO tại Việt Nam và thế giới.

Dựa trên hình thức kiếm tiền Google Adsense, có 2 loại tài khoản Google Adsense: Tài khoản GA hosted: dùng cho kiếm tiền trên Youtube. Tài khoản GA content: dùng cho kiếm tiền với blog, website. Google Adsense có những yêu cầu rất khắt khe từ việc đăng ký tài khoản, chấp thuận quảng cáo và nhận thanh toán tiền. Trong đó, nhập mã PIN xác minh địa chỉ là bước rất quan trọng để xác minh tài khoản Google Adsense.

Updated: Hiện tại Google có thể sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính trước khi xác minh địa chỉ. Nếu Google yêu cầu như vậy thì bạn hãy xác minh danh tính trước bằng cách update các thông tin trong giấy tờ trùng khớp với thông tinh thanh toán rồi hãy gửi xác minh.

Lưu ý: Bạn nên xác minh danh tính cẩn thận vì nếu xác minh sai 3 lần sẽ không xác minh được nữa, mất cái nút chổ xác minh luôn. Vì thế, nếu lỡ xác minh trượt 1 lần thì hãy kiểm tra, theo dõi tin nhắn Google gửi tại sao không được để điều chỉnh cho phù hợp.

Hiện nay, cứ khi đạt đến ngưỡng 10$ là Google sẽ yêu cầu bạn phải xác minh danh tính ngay. Bạn hãy đổi địa chỉ thanh toán trong Google Adsense cho giống với địa chỉ trong CMTND/ thẻ căn cước. Mục đích là để trùng khớp thông tin địa chỉ khi xác minh.

Để xác minh danh tính, bạn vào Thanh toán => QUẢN LÝ CÀI ĐẶT

Bây giờ, bạn lấy điện thoại ra chụp mặt trước CMND/ thẻ căn cước, chỉ cần chụp tự nhiên sao cho sáng rõ nhất, tuyệt đối không dùng app chụp ảnh, không scan hoặc chỉnh sửa và chỉ cần chụp 1 mặt thôi. //1 số bạn có chia sẻ rằng nên chụp 2 mặt trước & mặt sau và ghép vào 1 file với dung lượng ảnh không quá 6MB (tầm 3-4MB) => tuy nhiên, mình từng thử cách này cho 1 tk thì bị xịt xác minh. Nên trò xác minh danh tính Google Adsense này khá hên xui. Nếu bạn xác minh theo cách của mình mà xịt thì nên thử qua cách chụp 2 mặt này xem.

Bạn có thể dùng điện thoại chụp 2 mặt CMND hoặc scan 2 mặt và ghép thành 1 file tài liệu xác minh, ảnh cần rõ nét. Lưu file định dạng PDF tốt nhất. Cũng tại Thanh toán => XÁC MINH NGAY

Cũng tại Thanh toán => XÁC MINH NGAY

Nhấn TẢI LÊN ID ẢNH

Bạn chọn file ảnh mà bạn đã chụp, sau đó nhấn THÔNG TIN XÁC NHẬN. Và giờ thì chờ đợi phía Google họ xác minh danh tính của bạn là xong.

Tầm khoảng 1-2 ngày là Google sẽ gửi mail thông báo nếu xác minh danh tính thành công.

Như vậy là xong rồi đó! Trường hợp nếu bạn xác minh xịt lần 1, đừng vội vàng gửi xác minh ngay mà hãy xem xét kĩ lưỡng xem có vấn đề gì không ?

Sau đó chờ 3-4 ngày hãy gửi xác minh lại.

Dưới đây là 1 TUT xác minh GA từ chia sẻ của 1 Pro trên Group Học Viện Youtube

Tút xác minh danh tính thành công 99.9% cho nhiều GA.

Em xin chia sẻ với các bác chưa biết về mẹo xác minh danh tính gần như 100% thành công!

1. Ảnh – quan trọng nhất: chỉ cần chụp mặt trước, đặt trên tờ A4 hoặc nền phẳng 1 màu, ảnh phải net, ko bóng sáng hay mất dấu đỏ, có độ phân giải tầm 4000×3000, có thể giảm xuống 1 chút, và có kích thước chuẩn 1mb – 3mb, tốt nhất gửi qua Gmail hoặc google driver để lấy ảnh gốc, ko gửi qua FB.

2. Ảnh Thẻ căn cước, bằng lái xe, hộ chiếu sẽ được chấp nhận rất nhanh ( thường 5 – 15p là được ), chứng minh thư không nên dùng.

3. Trước khi up lên thì chỉnh thông tin nhận PIN trong Gà ( không dùng trình duyệt ẩn danh ), chỉnh sao cho tên nhận pin khớp với tên trong giấy tờ, TÊN VIẾT HOA, phần địa chỉ muốn chắc chắn thì nên đổi luôn theo giấy tờ, xong chờ nó update mất tầm 15-30p. tốt nhất cứ để 1 ngày, vì mình không phải vội, bác nào gấp thì lúc mình up Tài liệu lên nó cũng hiện địa chỉ để biết đã đc update thông tin chưa.Đặc biệt với những bạn bị xịt lần đầu nên chuẩn chỉnh lại mọi thứ chờ 1 ngày mới up tiếp. tránh xịt 2 lần rất dễ oẳng. Mà đã ko up đc nữa là mình hết cách nhé.Chú ý: 1 Bằng lái xe hay thẻ gì đó có thể sự dụng xác minh cho bao nhiêu GA cũng được, miễn là các file up sau không trùng với file up trước ( đơn giản cứ mỗi lần xác minh lấy ra chụp 1 lần cho chắc, pts chỉnh độ net, sáng tối, kích thước cũng ok nhé nhưng chụp mới mình nghĩ chắc ăn hơn). Tuy nhiên mình khuyến khích các bạn nên dùng nhiều giấy tờ khác nhau để tránh sau này bị quét trùng lặp là oẳng cả lũ. cái gì cũng có 2 mặt của nó, mình thì ko bị quét lại nhưng bạn bè mình có vài ng bị rồi.Note: Tất nhiên đề phòng trường hợp thằng gồ ngáo thì các bác nên xác minh danh tính sớm, từ lúc còn ít tiền, tránh tiền to mà gặp vận đen.

Nguồn: tuhocmmo

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới