Mua 1000 lượt views trên Youtube với giá từ 35.000 đồng

Mua 1000 lượt views trên Youtube với giá từ 35.000 đồng

0 122

Cách dịch vụ tăng lượt views, tăng lượt like và tăng sub Youtube đang rất phát triển tại Việt Nam. Cho dù Youtube đang cố gắng thay đổi hệ thống để kiểm soát chất lượng lượt views nhưng vẫn có hơn 1% lượt xem trên Youtube là được cung cấp từ các dịch vụ.

Điển hình ở Việt Nam có dịch vụ tăng views Youtube tại Vinasocial.com cung cấp lượt views cho hàng nghìn kênh Youtube từ năm 2016. Anh Thanh Xuân một người làm Youtube lâu năm chia sẻ: ” Mình vừa đăng video lên kênh YouTube mới tạo. Mua lượt views là cách để tăng độ phổ biến và thu hút cho nó. Khi kênh được chú ý, việc kiếm tiền từ nó sẽ dễ dàng hơn. Mua lượt views còn giúp kênh sớm đặt điều kiện bật kiếm tiền.”

Anh Thanh Xuân chỉ là một trong hàng nghìn Youtuber mua lượt views để phát triển kênh. Sau khi kênh đủ điều kiện 1000 lượt đăng ký và 4000 giờ xem thì anh Thanh Xuân sẽ được phép đăng ký chương trình kiếm tiền với Youtube. Chương trình này có 2 cách đăng ký đó là thông qua network hoặc đăng ký trực tiếp với Youtube. Cho dù đăng ký theo cách nào thì kênh của bạn cũng phải đạt tối thiểu yêu cầu về giờ xem và lượt đăng ký.

 

Bảng giá các gói lượt xem YouTube tại Vinasocial

Để đạt lượt đăng ký và đủ giờ xem thì có rất nhiều người đã bỏ tiền ra để mua giờ xem. Với cách này thì người đặt mua chỉ cần truy cập vào các trang bán dịch vụ và đặt hàng.

Thông thường hệ thống như Vinasocial chỉ là nơi giúp bạn đặt hàng. Bạn sẽ không hình dung được cách làm của họ để tăng lượt views ra sao. Tuy nhiên trên báo cáo kết quả cuối cùng của video bạn có thể phân tích được số lượt xem video đến từ quốc gia nào, thời gian trên mỗi lượt xem và độ tuổi, giới tính người xem.

Ngoài hệ thống riêng để kéo views, Vinasocial có cung cấp dịch vụ tăng views bằng Google Ads. Theo cách này video sẽ đươc hiển thị quảng cáo trên các kênh lớn. Nếu lượt xem đến từ quảng cáo thì đây là nguồn lượt xem chất lượng và sẽ không bị tụt.

Hiện tượng tụt views là một điều cần lưu ý khi đăng ký mua dịch vụ tăng views Youtube. Bởi vì có một số dịch vụ tăng views Youtube sẽ không bảo hành tụt. Với gói dịch vụ tăng views này bạn có thể mua mức giá rẻ hơn từ 20.000 đồng sẽ mua được 1000 views. Trong khi dịch vụ tăng views bảo hành bù tụt sẽ có giá cao từ 35.000 đồng mua 1000 views.

Việc mua views thường phổ biến với kênh mới tham gia. Tuy nhiên cũng có nhiều ca sĩ cũng mua lượt view Youtube. Bởi vì những MV ca nhạc mới ra nếu không phát triển lượt view từ đầu sẽ rất khó được đề xuất thêm lượt xem. Chính vì thế các ca sĩ sẵn sàng bỏ ra một số tiền nhỏ để làm chi phí thúc đẩy lượt xem video ngay sau khi đăng.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới