3 mẹo nhanh giúp bạn phát triển kênh Youtube

3 mẹo nhanh giúp bạn phát triển kênh Youtube

0 678

Đây là 3 mẹo nhanh mà Jenny Lorenzo chỉ ra giúp bạn để phát triển kênh Youtube. Jenny Lorenzo phát triển kênh hài kịch ngắn của cô. Hiện kênh Youtube của cô có hơn 200 nghìn lượt đăng ký.

Theo như Jenny Lorenzo thì bạn chỉ cần áp dụng đúng 3 mẹo này để giúp phát triển kênh Youtube nhanh nhất.

1 –  Mẹo thứ nhất: Từng chi tiết đều rất quan trọng

Bạn cần quan tâm từng chi tiết nhỏ khi đưa vào video. Bạn không hẳn là một nhà sản xuất video chuyên nghiệp nhưng bạn cũng không thể bỏ qua việc làm hậu kỳ cho video. Hãy làm mọi chi tiết trên video một cách nhất quán, đừng đưa những nội dung thừa vào video. Điều gì người dùng quan tâm khi xem video, đó là họ quan sát kĩ càng từng chút một.

Một bài hát mới ra được ca sĩ nổi tiếng đưa lên Youtube và sau đó sẽ là hàng loạt bài báo đăng tải chỉ để phân tích từng tiểu tiết trên video đó. Có thể bạn chưa được nổi tiếng như ca sĩ nhưng hãy làm mọi chi tiết trên video của bạn thật tốt. Đừng nghĩ rằng người xem sẽ bỏ qua cho bạn với những lỗi ngớ ngẩn trong video. Bạn nên quan tâm tới bối cảnh quay video, âm thanh lồng ghét trong video, hay cách bạn nói trong video nữa. Rất có thể một vài câu nói của bạn sẽ không phù hợp với một số người, cho nên đừng bỏ qua mọi chi tiết nhỏ nhất.

2 – Mẹo thứ hai: Lên kế hoạch chi tiết cho video

Lên kế hoạch là cách tốt nhất để bạn thực hiện video. Đừng tùy hứng làm video đăng lên kênh Youtube của bạn mà chưa có sự chuẩn bị chu đáo. Hãy đặt lịch làm việc cụ thể cho sản xuất video. Bạn sẽ đăng video nội dung gì trong tuần tới, tháng tới hay trong năm nay. Hãy đặt một lịch chi tiết cụ thể nội dung video. Kịch bản nội dung video cũng cần cụ thể chi tiết. Bạn nên nhớ rằng khi bạn đưa ra được kế hoạch chi tiết thì sẽ giúp bạn tránh gặp phải những sai lầm.

3 – Mẹo thứ ba: Làm việc với một nhóm trung thành và đáng tin cậy

Bạn định sẽ xây dựng kênh Youtube một mình? Đó không phải là ý tưởng tồi, nhưng bạn không nên duy trì việc xây dựng kênh Youtube một mình như vậy. Làm việc với một đội nhóm sẽ giúp bạn đi xa hơn. Việc tìm ra những người có chung niềm đam mê giống như bạn sẽ giúp cả hai học hỏi được rất nhiều thứ. Làm việc với đội nhóm trung thành sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua được những khó khăn và thử thách. Làm việc trong đội nhóm giúp thúc đẩy sáng tạo tốt hơn làm việc một mình.

Bạn đang gặp khó khăn khi xây dựng kênh Youtube? Hãy đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới, để chúng ta cùng nhau thảo luận.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới