Kí tự đặc biệt Soshareit – cách tạo kiểu chữ siêu đẹp

Kí tự đặc biệt Soshareit – cách tạo kiểu chữ siêu đẹp

2 1521

Trong hàng trăm các kho kí tự hiện nay thì kho kí tự đặc biệt Soshareit được nhiều người dùng ưa chuộng và ưu tiên sử dụng hàng đầu. Vậy làm thế nào để sử dụng kho kí tự độc đáo này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để thực hiện điều đó.

Ưu điểm của kí tự đặc biệt Soshareit

Có thể nói, mỗi khi chơi game, người dùng luôn muốn sở hữu cái tên thật độc, thật lạ dành cho nhân vật của mình. Hơn hết, điều đó sẽ tạo nên ấn tượng đặc biệt với những người chơi khác. Bởi vậy, một trong những gợi ý cho bạn để tạo kiểu chữ siêu đẹp trong game đó là Soshareit.

Kho kí tự khổng lồ với nhiều loại hình đa dạng

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, Soshareit đem đến kho kí tự khổng lồ, với nhiều loại hình từ kí tự trái tim, nốt nhạc, mũi tên cho đến hình mặt cười, quả táo, con người, hoa lá.
Bên cạnh đó, người dùng có thể thay đổi các mẫu định dạng khác nhau, cùng nhiều lựa chọn kí tự đặc biệt đa dạng. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cái tên độc lạ chỉ sau vài cú nhấp chuột, thay vì tự tạo theo cách thủ công như trước đây.

Miễn phí sử dụng

Đặc biệt, kho kí tự đặc biệt Soshareit hoàn toàn miễn phí. Bạn được sử dụng mọi lúc, mọi nơi và không bị giới hạn truy cập.

Đa nền tảng

Thêm vào đó, với xu hướng người dùng sử dụng di động nhiều hơn, Soshareit đã có mặt trên nền tảng điện thoại. Theo đó, ứng dụng này thích hợp với cả hệ điều hành Android và IOS. Giờ đây, người dùng dễ dàng tiếp cận với những kí tự đặc biệt này hơn.
Hiện tại, trên cả hai nền tảng đều ghi nhận hàng chục ngàn lượt tải xuống với nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Hơn hết, cách sử dụng kí tự trên app cũng khá đơn giản.
Như vậy, với những ưu điểm vượt trội trên, kí tự đặc biệt Soshareit chắc chắn là người bạn đồng hành không thể bỏ qua dành cho game thủ trong việc tạo nên tên nhân vật độc đáo.

Cách tạo kiểu chữ siêu đẹp từ kí tự đặc biệt Soshareit

Nhìn chung, Soshareit đã giản lược công đoạn tạo tên khá nhiều so với trước đây. Thay vì bạn tự mày mò các kí tự có sẵn trên điện thoại, hay trên máy tính mất khá nhiều thời gian, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản.
Để sử dụng các kí tự đặc biệt Soshareit, bạn hãy thực hiện theo trình tự các bước như bên dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập vào Soshareit trên website hoặc truy cập vào ứng dụng di động trên máy.

Đăng nhập Soshareit dễ dàng

Bước 2: Sau khi màn hình trang chủ hiện ra, bạn hãy nhập tên mà mình mong muốn vào ô trống gợi ý “Nhập tên của bạn”. Nhấp chọn nút “Tạo tên” để hệ thống tự động đưa ra một số đề xuất cho bạn.
Thêm vào đó, ứng dụng còn cho phép người dùng tự sáng tạo theo ý thích của mình, gia tăng độ hấp dẫn cho tên nhân vật trong trò chơi. Bạn chỉ cần nhấp chọn vào các ô trống bên dưới tên bao gồm: kí tự trái, kí tự phải, và kí tự giữa để thêm.

Khung tạo tên theo kí tự đặc biệt Soshareit

Bước 3: Người dùng lựa chọn kí tự đặc biệt Soshareit yêu thích. Sau đó, nhấn biểu tượng 2 ô vuông (bên trái biểu tượng con mắt) để sao chép. Hơn nữa, với biểu tượng con mắt ở mỗi gợi ý kiểu chữ, ứng dụng cho phép bạn xem trước kiểu chữ đó hiển thị trong game PUBG, hay Fire Fire như thế nào.
Từ đó, người dùng sẽ có cái nhìn chuẩn xác hơn, đảm bảo các kí tự đó đều nằm trong quy chuẩn cho phép hiển thị của trò chơi đó.
Nếu 5 hạng mục gợi ý chưa phải là kiểu mà bạn mong muốn, nhấp chọn “Xem thêm tên hay” để Soshareit đưa ra thêm lựa chọn ngẫu nhiên.

 

Các gợi ý tên game có sẵn trên Soshareit

Bước 4: Truy cập game và dán tên đã lựa chọn vào ô nhân vật của trò chơi là hoàn thành việc tạo tên với các kí tự đặc biệt.
Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản, người chơi đã sở hữu tên hay và độc với kiểu chữ siêu ấn tượng.
Ngoài ra, bạn có thể thao tác copy (sao chép) và paste (dán) từ kho kí tự đặc biệt Soshareit có sẵn. Từ đó, bạn sẽ tự tạo cho mình những cái tên sử dụng trong trò chơi theo phong cách riêng mà không theo bất kỳ chuẩn mẫu nào.
Trên đây là những thông tin về kí tự đặc biệt Soshareit, cùng hướng dẫn cách tạo kiểu chữ đẹp độc lạ với các thao tác đơn giản. Chúc bạn tự tạo được các mẫu tên thú vị trong game cùng công cụ Soshareit.

2 Bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới