Cách tạo backlink cho Youtube như nào

Cách tạo backlink cho Youtube như nào

0 282

Để video của bạn có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm Youtube thì backlink là yếu tố cần thiết. Làm cách nào để tạo backlink cho video Youtube. Trong bài viết này sẽ giúp bạn từng bước làm cụ thể.

Trước hết, bạn cần nắm rõ về chất lượng backlink. Backlinks chất lượng là backlink có được từ website có độ tin cậy cao, nội dung website cùng chủ đề và nên có chứa từ khóa trong backlink.

Về số lượng backlink trỏ tới video Youtube bạn cũng cần lưu ý. Tránh việc đặt quá nhiều link dẫn tới việc bị phạt. Youtube không có hình thức phạt  đó là đưa video bạn vào danh sách đen, nhưng video của bạn sẽ bị tụt hạng từ khóa nếu đặt link quá đà từ website kém chất lượng.

Yếu tố xếp hạng video trên Top Youtube cần kể tới thời gian xem video, mức độ tương tác của người xem với video, backlink tới video. Để thấy được rằng backlink đóng vai trò quan trọng trong việc SEO video lên top.

Backlink có chất lượng với video Youtube là được xây dựng trên nền tảng bên ngoài Youtube. Đừng nhầm lẫn việc đi xây dựng link nội bộ bằng các cố gắng đi bình luận trên các video khác để đặt link video của bạn. Việc này có thể dẫn tới hệ quả tai hại nếu Youtube thấy bạn đang cố tình spam hơn là đề xuất nội dung chất lượng.

Một số gợi ý để giúp bạn xây dựng backlink Youtube

Hãy tạo các bài viết trên web 2.0 sau đó hãy nhúng video của bạn trên các bài viết đó. Một vài nền tảng web 2.0 bạn nên tạo tài khoản như Blogspot, Weebly, WordPress hay Google site.

Website được tạo miễn phí trên Weebly có nhúng video Youtube

Cách xây dựng backlink Youtube với việc tạo các web 2.0 là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nếu bạn cần số lượng web 2.0 nhiều hơn để đẩy backlink tới video Youtube thì có thể thuê dịch vụ tại đây

Backlink đánh giá là chất lượng khi website đó chất lượng cho nên, bạn hoàn toàn nên cân nhắc chi phí lớn hơn khi thuê các bài Guest Post để chèn video vào. Đây sẽ là một yếu tố quan trọng thúc để video có thứ hạng cao trên tìm kiếm. Đồng thời bài viết có video sẽ giữ chân được người đọc lâu hơn.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới