Cách tạo tên với chữ đặc biệt siêu đẹp

Cách tạo tên với chữ đặc biệt siêu đẹp

0 1635
Cách tạo tên với chữ đặc biệt siêu đẹp

Nếu là một game thủ thường xuyên chinh chiến trên các đấu trường, chắc hẳn bạn cũng từng bị ấn tượng các nhân vật mang cái tên thật là đẹp. Nhìn lại tên nhân vật của mình, bạn cũng muốn có cái tên pro như thế. Vậy thì làm sao để tạo ra một cái tên hay như các game thủ chuyên nghiệp? Câu trả lời đó là sử dụng chữ đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo tên với chữ đặc biệt siêu đẹp mà cực dễ dàng.

Chữ đặc biệt là gì?

Chữ đặc biệt là các kí tự không thuộc bảng chữ cái và số thông thường. Các chữ này thường mang tính sáng tạo và bay bổng hơn nhiều. Hiện nay, nó được sử dụng rất rộng rãi trong các game online, nhắn tin hoặc gửi các thông điệp.
Thoạt nhìn thì có vẻ đơn giản thế nhưng để tạo ra chữ đặc biệt không hề dễ dàng nếu như các kí tự này không được lập trình sẵn. Phải là các chuyên viên IT chuyên nghiệp và có chuyên môn mới có thể lập trình được. Hiện nay, hầu hết các phần mềm và game online đều được mã hóa các bộ kí tự. Bởi vậy các kí tự này mặc dù không hiện lên cửa sổ chat, thế nhưng bạn vẫn có thể tạo tên với chữ đặc biệt chỉ qua vài thủ thuật đơn giản.

Khi nào thì nên tạo tên với chữ đặc biệt?

Khi chơi game online, ngoài nhân vật thì cái tên luôn là thứ gây ấn tượng đầu tiên. Đó chính là lý do mà bao game thủ chuyên nghiệp luôn đầu tư một cái tên cực kí “chất”. Ngoài việc tạo vẻ đẹp mắt mới lạ cho nhân vật, mà còn khiến cho đối thủ hoặc những người cùng chơi cảm thấy thích thú.

Chữ đặc biệt thường được sử dụng để đặt tên game

Chữ đặc biệt thường được các game thủ sử dụng để đặt tên cho nhân vật game của mình trong các game như PUBG, LOL, Liên quân,… Lướt qua một vòng bản đồ, những cái tên bay bổng, thú vị luôn được người chơi chú ý.
Đối với một số các trang mạng xã hội thì việc sử dụng chữ đặc biệt cũng rất phổ biến. Bạn có thể thấy rất nhiều các tài khoản tạo tên với chữ đặc biệt để thu hút, tăng tương tác. Hoặc chỉ đơn giản để truyền tải thông điệp nào đó thông qua mạng xã hội.

Một số cách tạo tên với chữ đặc biệt đơn giản

Tạo tên với chữ đặc biệt qua lệnh Alt
Thông thường thì các chữ đặc biệt luôn được ẩn đi và không hiện lên thanh công cụ chat. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không thể sử dụng được các kí tự đó. Có một cách để tạo tên với chữ đặc biệt đơn giản mà ai cũng có thể sử dụng được đó là sử dụng lệnh Alt + số.
Chỉ cần giữ phím “Alt” trên máy tính sau đó nhấn thêm số đúng với mã của kí tự là bạn đã tự tạo ra kí tự đặc biệt đơn giản rồi. Dưới đây là bảng một số các kí tự phổ biến thường dùng.

Bảng các chữ đặc biệt thường dùng

Tạo tên với chữ đặc biệt qua các trang mạng internet

Hiện nay nhu cầu sử dụng của người chơi game tăng cao, do vậy có rất nhiều các trang mạng xã hội đăng tải những chữ đặc biệt phổ biến thường dùng. Việc bạn phải làm chỉ đơn giản là copy những chữ đặc biệt đó, sau đó dán lại ở trong thanh công cụ chat. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng các kí tự đó dễ dàng mà không cần phải nhớ câu lệnh của chúng.

Tạo tên đơn giản với các ứng dụng online
Ngoài các cách tạo tên với chữ đặc biệt thủ công trên, có công cụ tạo kí tự đặc biệt khác nhanh chóng và dễ dàng hơn đó là sử dụng các ứng dụng chuyển đổi chữ thường thành chữ đặc biệt online, ví dụ như Vkitext, Softbuzz, Itcenter…Cách sử dụng cũng rất đơn giản.
Đầu tiên bạn cần nhập tên hoặc chữ mà bạn muốn chuyển đổi vào phần “nhập văn bản”. Sau đó chọn chèn thêm các kí tự ở trái, phải , giữa theo như sở thích và nhấn “tạo ngay”.

Giao diện chính của phần mềm tạo chữ đặc biệt online trên Itcenter

Ngay lập tức trang sẽ hiện ra một danh sách các chữ đặc biệt được chuyển đổi cho bạn lựa chọn. Kéo xuống bên dưới, đến khi bạn tìm được một font chữ yêu thích và ấn “sao chép” ở ô cùng dòng.

Một số những mẫu chữ đặc biệt cho bạn lựa chọn

Cuối cùng bạn có thể chỉnh sửa thêm, bổ sung một vài kí tự nếu thích, sao chép và dán vào thanh chat của game là xong.

Ngoài ra thì ở phần gợi ý của các trang cũng có một vài mẫu tên được tạo sẵn, bạn chỉ cần copy lại luôn.

Trên đây là một số cách tạo tên với chữ đặc biệt siêu dễ mà ai cũng có thể thực hiện được. Nếu bạn muốn khiến cho nhân vật game của mình trở nên ấn tượng hơn, thì bạn hoàn toàn có thể làm được chỉ với vài thao tác đơn giản. Chúc bạn thành công!

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới