Làm sao để SEO từ khóa khó lên top Google

Làm sao để SEO từ khóa khó lên top Google

0 611

Để đánh mức độ khó của từ khóa khi làm SEO bạn cần xem top 10 trang website đang đứng đầu với từ khóa đó. Thực hiện SEO từ khóa khó đòi hỏi cần nhiều thời gian và công sức.

Nhưng đừng quá lo lắng, bởi vì công thức đơn giản của SEO vẫn giữ nguyên trong bao nhiêu năm qua

SEO = Content + Backlinks

Nếu nội dung của bài viết trên website đủ lớn và mới thì lúc này sự cạnh trang còn lại đó chính là backlinks. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn cách SEO một từ khóa khó đã có kết quả tốt.

Để đánh giá từ khóa khó có thể bạn dùng công cụ miễn phí của ahrefs.com sau đó đưa từ khóa vào đánh giá được kết quả như sau

Từ khóa này được đánh giá là rất khó theo quốc gia Hoa Kỳ.

Về phần nội dung thì do trang website có được 01 bài viết dài đầy đủ. Việc đi link nội bộ cũng được xem xét. Tuy nhiên việc cạnh tranh lớn nhất chính là backlinks.

Hãy nhìn vào số lượng backlinks của các bài viết đang có trên top 10. Bạn sẽ thấy số lượng backlinks rất lớn. Nhưng đừng quá lo lắng điều này.

Một công thức đơn giản nữa bạn cần nhớ trong xây dựng backlinks cho website đó là ” chất lượng hơn số lượng “. Nếu website của bạn có số lượng backlinks lớn nhưng kém chất lượng thì vẫn không đạt thứ hạng cao trên Google. Vì thế để tập trung vào chất lượng backlinks bạn hãy đi mua baclinks.

Baclinks chất lượng được đánh giá bằng chỉ số DA và PA. Hai chỉ số này càng cao thì backlinks từ website đó càng chất lượng.

DA là viết tắt của cụm từ Domain Authority, còn PA là viết tắt của cụm từ Page Authority. Đây là 2 chỉ số quan trọng để xác định độ uy tín(độ trust) của website và độ mạnh của một trang web và tên miền của website đó.

Để có được các backlinks này thì bạn chỉ có cách là đi mua backlinks thông qua dịch vụ Guest Post. Trên Fiverr bạn sẽ tìm thấy dịch vụ Guest Post trên website có DA >91

Bạn có thể xem thông tin dịch vụ Guest Post trên website này tại đây.

APnews là website tin tức có lượng traffic rất lớn. Đồng thời có chỉ số DA và PA rất cao. Khi có được backlink trỏ đến site của bạn thì website của bạn sẽ nhanh chóng lên vị trí cao nhất, ngay cả từ khóa khó.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới