Mua backlink nước ngoài ở đâu cho đảm bảo chất lượng và...

Mua backlink nước ngoài ở đâu cho đảm bảo chất lượng và an toàn

0 1887

Bạn đang xây dựng nội dung website bằng tiếng anh, chính vì thế bạn mong muốn xây dựng backlink từ những website có cùng ngôn ngữ. Vậy mua backlink nước ngoài ở đâu để đảm bảo cho website phát triển tốt.

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của backlink trong việc thúc đẩy thứ hạng website khi thực hiện SEO. Nhưng công việc xây dựng backlink là việc làm lâu dài và cần được tính toán. Bạn cần xác định được backlink đó là an toàn cho website. Bởi vì Google sẽ phạt rất nặng nếu phát hiện website của bạn đang mua backlink.

Tuy nhiên các SEOer hiểu rằng họ phải chấp nhận rủi ro khi thực hiện xây dựng backlinks. Để an toàn và hiệu quả nhất họ thường sử dụng mua Guest post thay vì mua backlink thông thường.

Nếu backlink thông thường đó là backlink đặt ở một số vị trí trống trên website như ở chân trang web hay ở các mục hiển thị quảng cáo. Backlink này sẽ hiển thị trên tất cả các trang của website. Điều này thật sự rất tốt, nhưng lại có rủi ro cao, bởi backlink như vậy sẽ được xem xét kĩ về chất lượng.

Thay vì cách đặt backlink như vậy bạn hoàn toàn có thể mua backlink trong bài viết. Việc mua backlink chèn trong bài viết thông qua Guest post là một cách khá an toàn và hiệu quả hiện nay.

Để mua backlink nước ngoài theo cách thông thường đó là bạn sẽ có backlink ở một vị trí cố định trên trang website bạn có thể sử dụng dịch vụ của backlinks.com hoặc linkspanel.com

Trên hệ thống của Linkpanel có rất nhiều website đa dạng thuộc nhiều danh mục khác nhau. Bạn cần lựa chọn website có cùng chủ đề nhằm đạt hiệu quả cao cho backlink.

Backlink được đánh giá là chất lượng cần có các chỉ số DA và PA lớn. Tuy nhiên những backlink này sẽ có giá cao, vì thế trong thời gian đầu xây dựng bạn nên lựa chọn backlink có chỉ số DA, PA tương đương với website của mình.

Để duy trì các backlink này bạn cần trả tiền theo tháng, khi bạn không duy trì backlink thì thứ hạng website của bạn có thể tụt nhanh chóng

Vậy nếu bạn muốn mua backlink được duy trì lâu dài hơn thì hãy sử dụng dịch vụ Guest Post. Backlink sẽ được đặt trong nội dung bài viết. Google đánh giá cao những backlink từ bài viết có cùng chủ đề.

Để đặt mua các Guest Post này bạn hãy dùng dịch vụ trên Fiverr.com

Giá cả mỗi bài Guest post tùy thuộc vào chất lượng của backlinks. Nếu backlink đến từ site có chỉ số DA cao thì giá sẽ cao hơn so với trang có chỉ số DA thấp.

Một tùy chọn khi mua các Guest Post trên Fiverr là bạn có thể đặc mua bài viết kèm theo gói dịch vụ. Nếu bạn không có sẵn nội dung bài viết thì nên đặt mua gói kèm theo để họ đưa ra cho bạn đề xuất nội dung phù hợp nhất.

Mua backlink nước ngoài cách nhanh nhất để bạn có được backlink chất lượng cho website. Nhưng hãy tính toán chi phí phù hợp. Bởi vì để SEO từ khóa lên top cần thời gian 3-6 tháng. Cho nên việc mua backlink nên được cân nhắc sau các chiến dịch quảng cáo khác. Đầu tư mua backlink chất lượng chi phí cũng không hề rẻ hơn so với cách bạn chạy quảng cáo. Ngay cả khi website bạn đạt thứ hạng cao trên trang tìm kiếm thì việc mua thêm backlink là cần thiết nhằm duy trì thứ hạng này.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới