Sử dụng Instagram để tiếp thị sản phẩm

Sử dụng Instagram để tiếp thị sản phẩm

0 264

Instagram là một mạng xã hội tốt nhất hiện nay giúp bạn chia sẻ hình ảnh. Nếu bạn muốn sử dụng instagram để bán hàng thì đó là một cơ hội tuyệt vời. Tuy vậy thị trường tại Việt Nam chưa có nhiều người khai thác sử dụng Instagram để bán hàng hiệu quả. Ngoài ra sử dụng quảng cáo trên Instagram cũng có giá khá cao nên mọi người chưa đầu tư nhiều.

Để có thể bán hàng được thông qua profile của Instagram thì bạn cần xây dựng một chiến lược cụ thể. Đầu tiên đó là việc đặt tên cho tài khoản. Nếu bạn muốn dùng tài khoản Instagram để bán hàng cho khách hàng tại Việt Nam thì nên sử dụng tên tài khoản là tiếng việt và dễ nhớ. Nó có thể là trùng với tên của cửa hàng của bạn.

Nhưng nếu bạn  muốn sử dụng Instagram để bán hàng hoặc đi tiếp thị những sản phẩm của nước ngoài. Ví dụ bạn sử dụng Instagram để tiếp thị sản phẩm áo thun được bán trên sunforgtshirt.com thì bạn cần lấy tên tài khoản là tên người nước ngoài. Bạn cũng có thể lựa chọn tên tài khoản là tên một từ khóa mô tả sản phẩm định tiếp thị. Tiếp thị sản phẩm là áo thun thì ta có thể dùng tên như: Tshirt Fishing, T shirt Family. Hay đi tiếp thị sản phẩm giảm cân là các ebook hay khóa học bán trên Clickbank bạn có thể đặt tên như: lose weight fast, tips to lose weight.

Thực ra những tên như vậy chỉ nhằm mục đích là dễ nhớ và để lại ấn tượng cho người xem. Điều quan trọng nhất là muốn tiếp thị sản phẩm tới nhiều người trên Instagram đó là bạn phải kéo được số người theo dõi tài khoản của bạn thật sự lớn.

Cách thông thường để kéo số lượng người theo dõi tài khoản đó là bạn phải tạo ra nội dung hay và tự động đi theo dõi người khác.

Ngoài ra bạn cũng nên đầu tư các gói dịch vụ tăng follow instagram. Nếu cần số lượng nhiều hãy mua dịch vụ này tại trang vinasocial.com. Hoặc mua trên trên Fiverr.com

Việc kéo được nhiều follow trên Instagram sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thị được đến nhiều người dùng hơn. Đó chính là mục tiêu tạo cho Instragram thành nơi tuyệt vời để tiếp thị.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới