Kiếm tiền trên Tiktok bằng việc tham gia ” quỹ nhà sáng...

Kiếm tiền trên Tiktok bằng việc tham gia ” quỹ nhà sáng tạo Tiktok”

0 2577
kiem tien tu quy nha sang tao tiktok

Cộng đồng Tiktok đang chia sẻ nhau cách kiếm tiền trên Tiktok bằng cách tham gia vào chương trình quỹ nhà sáng tạo. Việc này sẽ tạo cho cơ hội kiếm tiền Tiktok thông qua sáng tạo nội dung.

Quỹ nhà sáng tạo TikTok là gì? Quỹ người sáng tạo không phải là một chương trình tài trợ hoặc chia sẻ doanh thu quảng cáo. Người sáng tạo nhận được tiền dựa trên nhiều yếu tố khác nhau từ video của họ và người sáng tạo sẽ biết rằng hiệu suất trên TikTok là không ngừng thay đổi- nó thay đổi một cách tự nhiên – vì vậy số tiền bạn nhận được sẽ biến động theo.

Ngày 23 tháng 7 năm 2020, TikTok, ứng dụng video ngắn thuộc sở hữu của ByteDance, đã công bố quỹ 200 triệu USD tại Mỹ mang tên gọi “TikTok Creator Fund” (Quỹ nhà sáng tạo TikTok) để hỗ trợ thu nhập của các nhà sáng tạo nội dung trong lúc TikTok đón nhận những ngờ vực lớn từ nhà điều hành Mỹ liên quan đến cách mạng xã hội này quản lý dữ liệu.

Tiktok tạo ra quỹ này nhằm giữ chân người dùng tham gia Tiktok đồng thời muốn thúc đẩy tăng nhanh số lượng video có trên nền tảng của họ.

Hiện Tiktok không có giới hạn về số lượng người sáng tạo có thể tham gia quỹ. Họ muốn càng nhiều người sáng tạo tham gia càng tốt. Tuy nhiên bạn hãy nhớ số tiền trong quỹ là có hạn cho nên hãy nhanh chóng đăng ký tham gia ngay từ bây giờ.

Điều kiện để tài khoản Tiktok của bạn được tham gia quỹ sáng tạo Tiktok (bật kiếm tiền trên tiktok).

Người dùng TikTok tại các quốc gia được tham gia: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha hoặc Ý. Ngoài ra còn thêm các điều kiện :

Từ 18 tuổi trở lên
Có ít nhất 10.000 người theo dõi
Có ít nhất 10.000 lượt xem video trong 30 ngày qua
Có tài khoản phù hợp với Nguyên tắc cộng đồng TikTok và điều khoản dịch vụ.

Những người sáng tạo đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện có thể đăng ký trong ứng dụng TikTok thông qua tài khoản chuyên nghiệp / người sáng tạo của họ.

Hiện tại Việt Nam chưa được tham gia quỹ nhà sáng tạo Tiktok. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tham gia bằng cách thay đổi IP của ứng dụng tiktok thành IP của các quốc gia (Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha hoặc Ý).

Sau đó hãy nâng cấp tài khoản TikTok thành tài khoản Pro và bạn sẽ thấy xuất hiện mục ” Tiktok creator fund “. Hãy ấn vào đó để đăng ký. Tiếp theo là chờ đợi TikTok duyệt thành công.

Bạn có thể xem số tiền đã tích lũy của mình trong trang tổng quan về Quỹ người sáng tạo và nhận thanh toán thông qua tài khoản Paypal.

 

Cách bật kiếm tiền TikTok với quỹ nhà sáng tạo tại Việt Nam

Trên IOS:
Fake ip sang US bằng Hotspot, Hola hay Turbo,… rồi tải ứng dụng TikTok (chắc chắn rằng IP của bạn là US trước khi tải TikTok app trên Apppstore bằng cách điền IP đã fake trên WhatIsMyIP để biết IP thuộc quốc gia nào.).
Tháo sim ra.
Bật VPN Sang US.
Chuyển đổi vị trí sang US.
Chuyển giờ sang US.
Sau đó đăng nhập vào TikTok.
Bấm vào Pro Account.

Trên Android:
Vào Google bấm tìm kiếm: ‘APKDONE.COM’.
Sau đó tìm ứng dụng Tiktok trên đó (có 2 dạng file Arm và x64).
Tải ứng dụng về rồi sử dụng như bình thường (tháo sim ra).
Nhấp vào ‘TikTok Creator Fund‘ hay Tiếng Việt sẽ là ‘Quỹ nhà sáng tạo TikTok’.

Theo nguồn chia sẻ của Tài

Hãy cùng tóm tắt lại điều bạn cần ghi nhớ khi kiếm tiền trên Tiktok thông qua việc tham gia quỹ nhà sáng tạo.

  • Bạn cần có tài khoản Tiktok với IP từ các quốc gia được chấp thuận
  • Bạn cần có 10k theo dõi trên tài khoản và có 10k lượt xem. Bạn có thể mua tại Vinasocial.com
  • Bạn cần có tài khoản Paypal để nhận tiền thanh toán
  • Thanh toán diễn ra theo chu kỳ 30 ngày

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới