Tăng mắt livestream Shopee hiệu quả để bán hàng

Tăng mắt livestream Shopee hiệu quả để bán hàng

0 934

Shopee hiện là trang thương mại điện tử có lượt truy cập lớn nhất tại Việt Nam. Theo thống kê thì truy cập hàng tháng của shopee đạt 62,702,800 truy cập. Có hơn 55% người dùng truy cập trực tiếp vào shopee. Như vậy có thể thấy rằng người dùng tin tưởng vào shopee để mua hàng thay vì tìm kiếm trên Google

Đặc biệt Shopee cho phép người chủ cửa hàng có thể bán hàng trực tiếp qua Livestream. Đây là hình thức bán hàng bùng nổ mạnh mẽ sau khi có dịch Covid 19. Người bán và người mua được tương tác trực tiếp với nhau trong video Livestream. Như vậy đây là hình thức bán hàng rất tốt giúp chủ shop thúc đẩy doanh thu.

Hiện người bán hàng trên Shopee rất nhiều cho nên không phải chủ shop nào cũng được bán hàng qua livestream. Để đăng ký bán hàng qua livestream trên Shopee bạn cần đăng ký tại đây.

Có 6 bước tiến hành livestream trên shopee

Sau khi làm xong 6 bước là bạn đã thực hiện xong livestream trên Shopee. Điều cần lúc này là làm sao tăng mắt livestream Shopee.

Nếu bạn chia sẻ link livestream này trên các mạng xã hội facebook, twitter, youtube thì có thể giúp tăng một số người xem. Tuy vậy không phải ai cũng có tài khoản shopee để xem livestream.

Một lưu ý là trong danh mục livestream shopee đang sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ lớn tới nhỏ. Tức là video livestream của shop nào có số lượng người xem cao thì sẽ được đứng trên còn nhỏ hơn đứng dưới. Vậy giải pháp để giúp bạn tăng livestream chính là dành lấy vị trí đứng trên.

Bạn nên mua dịch vụ tăng mắt livestream trên shopee tại Vinasocial.com. Với dịch vụ này bạn đẩy được mắt livestream tăng đồng thời video của bạn được xếp thứ hạng cao trong danh mục livestream của shopee. Lúc này những người mới vào sẽ để ý video của bạn đầu tiên.

Khi livestream cần lưu ý và nên làm gì. Sau đây là những lời khuyên hữu ích.

– Bạn phải ăn mặc phù hợp khi livestream. Nếu bạn bán hàng quần áo mà bạn ăn mặc chẳng ra sao. Thì lúc này người mua hàng sẽ đánh giá được con mắt thẩm mỹ và gu ăn mặc của bạn. Họ hiểu được rằng bạn có thật sự là người đáng tin cậy và am hiểu ăn mặc hay không.

– Trang điểm phù hợp. Nếu bán hàng mỹ phẩm thì không nên bỏ qua việc trang điểm sao cho đẹp để cho người xem biết bạn là người biết dùng mỹ phẩm. Mọi người sẽ tin tưởng mua hàng mỹ phẩm từ một cô gái đẹp, biết trang điểm hơn là một cô gái xấu. Bởi chính người bán là một hình tượng giúp người xem hiểu được họ có biết lựa chọn mỹ phẩm tốt hay không.

– Giọng nói phù hợp. Nếu hàng ngày bạn ăn nói cục cằn không đâu ra đâu thì hãy thay đổi ngay. Bởi vì người xem họ muốn mua hàng từ người có duyên ăn nói. Hãy trau dồi kĩ năng phát biểu trước đám đông. Hãy luyện tập trước những câu nói chào hàng phù hợp.

– Giờ để live stream video shopee. Bạn nên chọn khung giờ phù hợp với đối tượng khách hàng của mình. Nếu bạn bán hàng quần áo mỹ phẩm cho dân công sở thì hãy live stream vào giờ nghỉ ngơi. Buổi sáng là từ 11 giờ 30 tới 13 giờ chiều. Hoặc vào buổi tối là từ 18 giờ tới 19 giờ.

– Lên một kịch bản có sẵn. Rất cần những kịch bản có sẵn để bạn biết nên chào hàng gì trước hàng gì sau. Hay kịch bản của một mini game bạn cần phải chuẩn bị sao cho hấp dẫn để kéo người xem ở lại lâu hơn.

Trên đây là một số lời khuyên giúp bạn live stream shopee hiệu quả. Nhưng một điều rất quan trọng là hãy cộng tác bên một đối tác uy tín kéo giúp bạn tăng views live stream shopee.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới