Cổng thanh toán Paypal có thể sẽ không hiện trong tất cả...

Cổng thanh toán Paypal có thể sẽ không hiện trong tất cả các đơn hàng Clickbank

0 850

Có một sự thay đổi lớn từ ngày 26 tháng 2 năm 2021 khi cổng thanh toán Paypal có thể không có trong tất cả các form thanh toán mua hàng Clickbank. Điều này có nghĩa là một số người mua hàng sẽ không thể mua sản phẩm từ Clickbank sử dụng cổng thanh toán Paypal.

Khi người mua hàng Clickbank không thanh toán được qua Paypal điều này có thể dẫn tới việc suy giảm số lượng đơn hàng đáng kể. Nếu bạn đang làm tiếp thị liên kết trên Clickbank, bạn nên thử kiểm tra lại các form thanh toán đơn hàng có sẵn có với cổng Paypal hay không.

Các bước kiểm tra cổng thanh toán Paypal nên được tiến hàng sau ngày 26 tháng 2 khi mà sự thay đổi này được chính thức áp dụng.

Sau khi click vào nút ” Add to cart ” từ trang bán hàng của Vendor

Tiếp theo sẽ chuyển sang trang thanh toán sản phẩm với lựa chọn thanh toán sử dụng Credit Card hoặc Paypal

Có thể sau ngày 26 tháng 2 thì một số trang thanh toán này sẽ không có cổng Paypal. Điều này dẫn tới người mua hàng buộc thanh toán bằng lựa chọn thẻ tín dụng. Việc này có thể làm giảm tùy chọn thanh toán, có thể dẫn đến những người mua không muốn sử dụng thẻ vì bảo mật, hoặc đơn giản họ đang không có đủ tiền trên thẻ.

Giảm đi lựa chọn cổng thanh toán có thể dẫn đến số lượng đơn hàng sẽ giảm xuống. Cho dù bạn là vendor hay affiliate thì bạn cũng nên kiểm tra lại tùy chọn cổng thanh toán.

Nếu trong trường hợp form thanh toán sản phẩm không có lựa chọn Paypal thì bạn liên hệ vendor để giải quyết vấn đề này. Bạn cũng nên sớm tắt quảng cáo sản phẩm Clickbank đang bị sụt giảm doanh số do thiếu cổng Paypal.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới