Đề xuất cách tăng lượt xem video trên kênh Youtube của bạn

Đề xuất cách tăng lượt xem video trên kênh Youtube của bạn

0 843

Một thành viên trên diễn đàn Youtube đang gặp phải vấn đề tăng lượt truy cập vào video trên kênh Youtube. Hiện tại cách anh ấy đang áp dụng đó dùng tin nhắn trên Instagram để giới thiệu về kênh Youtube. Kết quả thu được rất khả quan, có trên 10% tin nhắn đã được chuyển đổi thành lượt đăng ký kênh. Tuy nhiên vấn đề bắt đầu xảy ra khi Instagram xác định các tin nhắn anh ấy đang gửi là spam, cho nên đã khóa tính năng gửi tin nhắn trên tài khoản Instagram. Vậy giải pháp nào hiệu quả để kéo lượt truy cập kênh Youtube từ nguồn bên ngoài ?

Hầu hết các nền tảng mảng xã hội đều cố gắng hạn chế tối đa người dùng thoát khỏi nền tảng của họ. Bạn sẽ nhận thấy các bài đăng nhúng link video Youtube trên Facebook sẽ có lượt tiếp cận người xem rất thấp. Nhưng ngược lại những bài đăng toàn hình ảnh thì lượt tiếp cận tăng rất cao. Điều này cho thấy Facebook muốn người dùng ít nhận được link để thoát tới một trang web khác.

Bạn sẽ bị khóa tài khoản nếu cố gắng gửi thật nhiều tin nhắn có chứa link Youtube. Vì thế giải pháp thực sự không hiệu quả khi cố gắn kéo lượt views Youtube thông qua các nền tảng bên ngoài. Ngay cả hiện nay bạn có thể nghĩ về Tiktok như là một giải pháp có thể giúp bạn kéo người xem từ nền tảng đó sang.

Việc bạn xuất hiện trên nhiều nền tảng mạng xã hội sẽ giúp thương hiệu của bạn được nhận diện tốt hơn. Nhưng bạn nên chấp nhận là mình có thể thành công hoặc làm tốt chỉ trên một số nền tảng. Điển hình như có nhiều Tiktoker nổi tiếng trên Tiktok nhưng kênh Youtube của họ thì không hề có lượt xem cao. Bởi vì họ tập trung sâu vào nền tảng tiktok. Và ngay cả việc họ cố gắng giới thiệu kênh thông qua link Tiktok thì điều ấy cũng không tạo nhiều chuyển đổi.

Việc nên làm là chọn nền tảng và tập trung trên đó. Trong 15 cách tăng views Youtube đã đề cập thì tăng views bằng nguồn bên ngoài bằng kéo người xem từ trang khác sang là cách ít được tập trung sử dụng. Bạn nên sử dụng 14 cách còn lại để cố gắng kéo lượt xem video từ chính người dùng trên Youtube.

Chúng ta hãy phân tích xem. Một người đang thích xem video ngắn trên tiktok, họ sẽ không thích lắm phải xem các video dài hơn trên Youtube. Hay một người thích bài viết ngắn ngủi trên Twitter họ sẽ không phấn khích khi xem video Youtube. Bạn rất khó kéo một người thích xem ảnh trên Instagram để sang chìm đắm xem video. Bởi vì mục tiêu ban đầu lựa chọn giải trí trên mạng xã hội nào thì người xem đã có những hành vi nhất định, cho nên việc chuyển họ từ mạng xã hội này sang mạng xã hội khác là điều khó.

Tập trung vào nội dung video và tập trung thu hút người xem trên chính Youtube đó mới là cách nên áp dụng. Đừng thử phân tán bằng việc xây dựng thêm trang mạng xã hội khác trong khi bạn chưa áp dụng hết các cách tăng views Youtube trên chính nền tảng của nó.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới