Cách tăng 4000 giờ xem nhanh nhất trên Youtube

Cách tăng 4000 giờ xem nhanh nhất trên Youtube

0 1559

Youtube đặt ra yêu cầu kênh đạt 4000 giờ xem và 1000 đăng ký để tham gia chương trình đối tác. Điều này sẽ làm nản lòng những người thiếu kiên trì. Bởi vậy nếu bạn quyết tâm theo đuổi việc kiếm tiền từ Youtube thì bạn cần học cách tăng 4000 giờ xem nhanh nhất.

Cách 1 : Hãy tính toán

Bạn hãy ghi mục tiêu đạt 4000 giờ xem trong bao lâu. Giả sử bạn muốn đạt 4000 giờ xem trong 10 tháng. Như vậy tính ra mỗi tháng bạn cần đạt 400 giờ tức là 24.000 phút.

24000 phút cũng là con số khá lớn nhưng đừng quá lo lắng. Nếu mỗi lượt xem video bạn có 2 phút vậy tính ra bạn cần có 12,000 views là đủ số giờ xem của 1 tháng. Để có 12,000 views cho 1 video là điều khó khăn nếu video của bạn nhàm chán. Nhưng hãy làm thật nhiều video để thấy việc đạt 12,000 views trở nên dễ dàng. Bạn sẽ cần tạo 12 video trong 1 tháng, như vậy mỗi video chỉ cần đạt 1000 views.

Bạn cần chăm chỉ để tạo ra 12 video trong 1 tháng, với mỗi video có độ dài trên 5 phút. Việc này không phải là quá khó để thực hiện. Bạn cần có kế hoạch để 2 ngày sản xuất ra 1 video.

Giải sử bạn muốn rút ngắn thời gian để kênh đạt 4000 giờ xem việc này sẽ dẫn tới việc bạn phải tạo nhiều video trong thời gian ngắn hơn.

Cách 2 : Tăng lượt đăng ký kênh

Số lượt đăng ký kênh cũng có tác động lớn việc tăng giờ xem. Bởi vì những người đăng ký kênh sẽ là người sớm nhận được thông báo về video mới ra. Như vậy số lượt xem sẽ được tăng lên và duy trì. Nhưng một thách thức lớn đó là làm sao tăng lượt đăng ký kênh. Để có thể làm điều này thì có 2 cách đó là làm video sáng tạo, thu hút rồi kêu gọi người xem đăng ký kênh và cách còn lại là mua lượt đăng ký kênh tại Vinasocial.com

Cách 3: Đăng thật nhiều video

Như cách tính toán ở phía trên nếu bạn làm nhiều video hơn thì bạn càng có cơ hội tăng lượt xem video và tăng thời gian xem. Giả sử bạn tạo ra 240,000 như vậy mỗi video chỉ cần có 1 phút xem là bạn đã đạt 4000 giờ xem. Nhưng rõ ràng với cách này thì bạn rất khó thực hiện, bởi tạo ra 240,000 video là rất khó làm.

Thực ra, phần quan trọng nhất là tính nhất quán. Theo cách mà Google muốn bạn đăng ít nhất một lần mỗi tuần trên blog của mình để giữ cho blog của bạn luôn cập nhật và mới mẻ cho tìm kiếm không phải trả tiền, YouTube muốn bạn đăng video thường xuyên để giữ cho kênh của bạn luôn hoạt động và mới mẻ cho tìm kiếm.

Cách 4: Nhóm video của bạn vào danh sách (playlist)

Với cách này bạn tạo ra thật nhiều danh sách phát để níu chân người xem hết video này tới video khác. Đặt biệt nếu người xem để chế động phát tự động thì kênh Youtube của bạn sẽ có rất nhiều lượt xem từ danh sách phát.

Danh sách phát cũng giúp bạn xây dựng các luồng nội dung riêng lẻ và duy trì một kênh có tổ chức, cả hai đều giúp những người quan tâm đến nội dung tìm thấy video của bạn. Danh sách phát cũng có thể hiển thị trong tìm kiếm cũng như các video riêng lẻ, để tăng thêm khả năng hiển thị.

Cách 5: Tăng độ dài video

Nhiều lời khuyên sẽ cho bạn biết rằng hãy tạo video dài hơn, nhưng khả năng giữ chân người xem giảm dần. Video dài hai phút có thể nhận được nhiều lượt xem khi người xem toàn bộ video. Những video dài 10 phút có thể khiến những người đang xem qua thiết bị di động hoặc những người không bị cuốn hút vào nội dung ngay lập tức bỏ xem. Các video kéo dài hàng giờ sẽ có lượng người xem giảm rất nhiều trong những phút đầu tiên.

Như vậy bạn cần tính toán để độ dài video hợp lý để có số lượt xem cao nhất. Bạn hãy phân tích các video đã có trên kênh để tính toán xem độ dài hợp lý cho video của mình. Bởi vì mỗi nội dung video cho đối tượng khán giả khác nhau thì độ dài video sẽ khác nhau. Bạn thấy video ca nhạc thường có độ dài dưới 5 phút, nhưng video về game thường có độ dài trên 15 phút.

Cách 6: SEO video lên top Youtube

Hãy luôn nhớ rằng bạn phải tối ưu video theo các từ khóa mà người dùng thường tìm kiếm. Để video của bạn đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm, từ đó dẫn tới tăng lượt xem. Việc này sẽ bao gồm và không giới hạn như : đặt tiêu đề video hấp dẫn có chứa từ khóa, viết mô tả video hay và chứa từ khóa, sử dụng thẻ có từ khóa, hay tạo một hình ảnh thu nhỏ hấp dẫn và tăng lượt nhấp xem. Hãy tìm hiểu kĩ về seo video Youtube tại đây.

Cách 7: Sáng tạo nội dung và cập nhật xu hướng

Tạo ra video sáng tạo và hấp dẫn là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn thành công trong việc kiếm tiền từ Youtube. Điều này rõ ràng đòi hỏi bạn cần không người học hỏi và sáng tạo. Đồng thời bạn nên quan tâm xu hướng, đó là thường xuyên theo dõi những sự kiện mới đang diễn ra và sáng tạo nội dung phù hợp xu hướng. Tất nhiên không nên bất chấp mọi giá trị đạo đức để câu views. Ví dụ một số tình trạng đáng lên án đó là việc đăng tải livestream video đám tang các nghệ sĩ, hay việc bới móc đời tư người đã chết để câu views. Những việc này không nên làm và không khuyến khích.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới