Kiếm tiền bằng cách xem TikTok chỉ là trò lừa đảo

Kiếm tiền bằng cách xem TikTok chỉ là trò lừa đảo

0 801

Kiếm tiền bằng cách xem TikTok là trò lừa đảo mới nhất diễn ra hiện nay. Nhằm đánh vào lòng tham của những người rảnh rỗi. Điển hình là các ứng dụng đã bị sập vào cuối năm 2020 đã phát triển phương thức kiếm tiền bằng việc tăng like, views trên Tiktok. Người chơi bị lừa gạt bằng cách nạp tiền để nâng cấp tài khoản. Trong khi số tiền họ rút ra được ngoài hệ thống luôn thấp hơn số tiền họ đã nạp vào. Bằng mô hình đa cấp các ứng dụng này chiêu dụ người tham gia bằng việc mời người dùng. Những người dùng trước được hưởng một phần hoa hồng từ người dùng sau.

Khi phân tích sẽ thấy nhiều lỗ hổng trong cách kiếm tiền bằng việc tăng like, views TikTok. Đó là việc dòng tiền đi vào hệ thống là từ đâu. Bởi có rất ít người sẵn sàng mua like, views TikTok qua các ứng dụng này. Hơn thế nữa việc người dùng sẵn sàng mua like, views thì số tiền cũng không hề lớn, cho nên nếu bạn thấy kiếm được quá nhiều tiền từ việc tăng likes, views TikTok thì nên xem lại. Điển hình có ứng dụng Timebucks sử dụng mô hình kết nối từ người dùng tới người cần tăng like, views TikTok. Tuy nhiên số tiền bạn kiếm được sẽ vô cùng nhỏ. Tuy hiện nay chưa thấy nhiều dấu hiệu lừa đảo từ trang Timebucks, nhưng bạn cũng không nên chủ quan.

Một dấu hiệu nhận thấy rõ của mô hình lừa đảo tăng views TikTok đó là việc yêu cầu người dùng nâng cấp tài khoản nếu muốn kiếm được nhiều hơn. Điều này cho thấy một sự bất hợp lý. Nếu bạn đẩy thêm tiền vào tài khoản, trong khi năng suất làm việc của bạn không đổi thì tại sao bạn lại thu được nhiều tiền hơn. Bạn đang đi làm nhiệm vụ tăng views, likes TikTok vậy tại sao bạn lại có thể được nhiều tiền hơn nếu đầu tư nâng cấp tài khoản. Đây chính là điểm bất hợp lý.

Vào năm 2020 thì hệ thống  Like Share và Golden Hand bất ngờ dừng hoạt động và hàng nghìn người không rút được tiền. Điều này đã cho thấy các hệ thống kiếm tiền từ tăng views, likes TikTok chỉ là bánh vẽ nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới