Vì sao những khóa học về kiếm tiền online tiếp tục mở...

Vì sao những khóa học về kiếm tiền online tiếp tục mở ra và vẫn rất nhiều người mua

0 882
kiem tien online khong can von

Kiếm tiền online là một công việc thú vị. Bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập thông qua những công việc trên môi trường mạng Internet. Kể đến các công việc kiếm tiền online như: trở thành người viết bài thuê, mở dịch vụ thiết kế website, bán hàng online,… Trong đó một hình thức kiếm tiền online khá phổ biến đó là mở các khóa học để dạy mọi người kiếm tiền online.

Kiến thức từ khóa học sẽ là một nội dung thú vị dễ dàng thu hút người mới tham gia kiếm tiền trên mạng. Thông thường những người mới tiếp cận công việc này thường sẽ mong đợi một điều kì diệu bởi họ muốn được ai đó chia sẻ một bí kíp có thể kiếm tiền nhanh chóng. Khóa học dạy về kiếm tiền online thường tạo dựng những hình ảnh thu hút về nguồn tiền thu được. Tuy nhiên sẽ rất khó kiểm chứng rằng tiền thu được đó là thật hay chỉ là các chiêu trò. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một bảng tổng kết thu nhập trên một trang, hay đơn giản là hình ảnh chụp lại các giao dịch chuyển tiền. Tất cả những hình ảnh này đều dễ dàng làm giả được, bạn hãy bình tĩnh để suy xét.

Một câu hỏi đặt ra cho bạn trước khi tham gia các khóa học này đó là. Người đang tạo ra khóa học đã thực sự thành công hay chưa? họ đã kiếm tiền được từ phương pháp họ đang đào tạo hay chưa? Rất có thể họ chỉ đơn giản tạo ra các khóa học theo xu hướng để nhằm thu hút những người mới.

Câu nói phổ biến trong giới MMO (make money online ) đó là việc “lùa gà”. Bạn sẽ hình dung được những người mới được coi như những con gà ngốc ngếch dễ dàng tin tưởng vào bán vẽ mà khóa học đưa ra. Nhưng thực tế nội dung của khóa học không hề giải quyết được điều gì đáng kể.

Lý do chính người muốn kiếm tiền online muốn mua khóa học đó là tâm lý nóng vội. Họ muốn nhanh chóng có thu nhập từ kiếm tiền online bằng cách học khóa học nào đó rồi đạt ngay hiệu quả. Nhưng điều này không bao giờ xảy ra. Bởi những kiến thức họ thu được không bao giờ được đúng như đã hứa hẹn. Vì việc thực hiện kiếm tiền online cần đòi hỏi có kế hoạch và thời gian. Kiến thức từ người kiếm tiền online cũng luôn cần trau dồi, bởi những kiến thức cũ sẽ sớm không hiệu quả trong tương lai.

Việc cần làm của người mới tham gia kiếm tiền online đó là bình tĩnh và quan sát. Hãy học hỏi từ những nguồn miễn phí để có những cái nhìn tổng thể và toàn diện. Đừng tin vào việc kiếm tiền online nhanh chóng sau một đêm. Cũng đừng nghĩ rằng chỉ với một khóa học kiếm tiền online giá vài triệu đồng có thể giúp bạn đổi đời.

Hãy luôn chấp nhận sự thật là số người thành công luôn là số ít. Chính vì thế việc bạn tham gia kiếm tiền online và thất bại là điều rất đỗi bình thường. Những người thành công luôn là người theo đuổi đến cùng và không người gia tăng kiến thức và tìm cách làm mới.

Người mới tham gia kiếm tiền online dễ dàng tin vào những khóa học còn do họ đang thiếu kiến thức. Họ có thể không hiểu gì về hoạt động của dòng tiền, nhưng họ lại dễ dàng tin vào những hình ảnh hào nhoáng bên ngoài. Tất nhiên là một vài người sẽ có được bài học sau những lần mất tiền ” NGU” vì tham gia các khóa học như vậy. Học phí để một người tham gia kiếm tiền online có thể trả là rất lớn nếu họ thiếu đi sự chủ động tìm hiểu kiến thức. Thay vì học tập và nghiên cứu kĩ càng thì họ sẵn sàng dùng tiền một cách mù quáng để học những kiến thức sơ đẳng về kiếm tiền online.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới