Những báo cáo quan trọng về việc sử dụng video marketing

Những báo cáo quan trọng về việc sử dụng video marketing

0 675

Có thể khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp của bạn đang lười đọc. Vậy hãy thay đổi cách tiếp cận để nói chuyện với khách hàng thông qua video marketing.

Hình thức tiếp thị nội dung thông qua video đã không còn mới lạ trong những thập niên gần đây. Theo thống kê của Wyzowl thì có tới 85% doanh nghiệp sử dụng video marketing là một kênh để quảng bá dịch vụ và kết nối khách hàng. Và có tới 99% doanh nghiệp đã sử dụng video marketing sẽ tiếp tục duy trì kênh tiếp thị này trong năm 2020. Có tới 92% doanh nghiệp sử dụng video marketing cho rằng đây là công cụ quan trọng trong chiến lược marketing.

Cũng theo thống kê của Wyzowl thì hầu hết nội dung video tạo ra là để giải thích, nó chiếm tới 72%. Có tới 49% nội dung là dành cho giới thiệu sản phẩm dịch vụ, 48% nội dung video là dành cho chứng thực, 42% video nội dung bán hàng và 42% video nội dung là quảng cáo.

Một điều quan trọng khi sử dụng video marketing để nhúng trên website có thể giúp website tăng thời gian truy cập trung bình .

Video marketing đem lại rất nhiều lợi ích xong nó cũng có những rào cản lớn bởi chi phí xây dựng nội dung bằng video lớn hơn. Ngoài ra việc đo chuyển đổi khi sử dụng video marketing là không thật sự rõ ràng.

Đối với người mua hàng thì video marketing đã thúc đẩy họ. Có tới 96% người dùng hiểu hơn sản phẩm và dịch vụ thông qua video. Có 84% người dùng quyết định mua sản phẩm sau khi xem video.

Hiện tại nền tảng mạng xã hội được ưa thích sử dụng để phát triển video marketing là Youtube chiếm tới 88%

Video marketing đang trở thành một xu hướng được sử dụng rộng rãi hơn

Xem báo cáo đầy đủ của Wyzowl  tại đây

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới