Tại sao view youtube không tăng sau nhiều giờ

Tại sao view youtube không tăng sau nhiều giờ

0 1000

Youtube chưa bao giờ công khai thuật toán tính views của mình. Cho nên lượt view Youtube không tăng có thể được suy đoán do rất nhiều nguyên nhân. Nhưng có một nguyên nhân bạn nên tìm hiểu đó là cách tính view hợp lệ của Youtube. Nếu view của video không hợp lệ thì số lượt view đó sẽ không được ghi nhận và đôi lúc còn bị trừ view.

Nếu bạn đang tìm cách tăng view bằng cách sử dụng các trang trao đổi views hay dùng Hitleap chẳng hạn thì rất có thể lượt view Youtube không tăng. Bởi vì những nguồn view này được Youtube xác định là không hợp lệ.

Tình trạng một vài video ca nhạc mới phát hành lượt view dường như bị đóng băng sau vài giờ cũng là do nguyên nhân Youtube cần lọc lượt view hợp lệ. Thuật toán kiểm soát view hợp lệ trở lên chặt chẽ hơn nên dẫn tới kết quả views hợp lệ được xác định sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Bạn hãy hình dung lượt view Youtube được đi qua các bộ lọc để xác định views đó là hợp lệ hoặc không hợp lệ. Nếu bộ lọc này nhiều lớp thì kết quả trả về sẽ rất chậm. Cho nên đôi khi bạn nhận thấy lượt view Youtube của video không tăng ngay sau vài giờ. Vì quá trình chờ đợi xác nhận view hợp lệ sẽ có thể diễn ra khá lâu.

Vậy từ lúc này nếu bạn thấy lượt view Youtube của video không tăng thì đừng quá nóng vội. Bởi đơn giản là lượt view đó đang được Youtube kiểm duyệt là hợp lệ hay không. Kết quả có thể là sau vài giờ thì lượt views mới hiện chính xác.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới