HitLeap sẽ đóng cửa từ ngày 6 tháng 12 năm 2021

HitLeap sẽ đóng cửa từ ngày 6 tháng 12 năm 2021

0 679
danh gia hitleap

Theo thông báo gửi trong ngày 4 tháng 11 năm 2021 thì Hitleap sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 6 tháng 12 năm 2021. Các tài khoản vẫn được duy trì sử dụng dịch vụ đến ngày 5 tháng 12. Bao gồm cả việc rút tiền về tài khoản trước ngày này. Bắt đầu từ ngày 4 tháng 11 Hitleap sẽ không tiếp tục bán thêm bất kỳ dịch vụ nâng cấp tài khoản nào.

hitleap thong bao dong cua

Sau khi thông báo đóng cửa từ Hitleap được đưa ra thì trên diễn đàn Blackhatworld rất nhiều thành viên bất ngờ vì điều này.

Tài khoản v7web thắc mắc vì sao họ đóng cửa.

Có rất nhiều lý được các thành viên đưa ra. Có người cho rằng do tỉ lệ lợi nhuận từ Hitleap giảm nên không thể duy trì. Một người còn hài hước cho rằng lý do Hitleap đóng cửa là do Metaverse.

Bởi lẽ trong email Hitleap gửi đến khách hàng họ không hề đề cập lý do vì sao họ đóng cửa. Đã có nhiều người hỏi nên sử dụng trang dịch vụ nào để thay thế Hitleap.

Hitleap được biết đến là một trong những trang trao đổi traffic lớn trên internet. Hitleap ra đời vào năm 2008. Một vài đối thủ của Hitleap như 9hits hay Otohits.

Nguồn traffic từ trao đổi được biết đến từ thập kỉ qua, nhưng do những tác động thay đổi từ thuật toán tìm kiếm nên nguồn traffic từ trao đổi ngày càng bị đánh giá thấp. Đây là lý do dẫn tới số lượng người dùng tham gia vào các mạng trao đổi traffic ngày càng sụt giảm.

Việc bạn mua traffic từ các nguồn như Fiverr.com rất có thể đến từ các trang trao đổi traffic. Rất có nhiều nhận xét tiêu cực khi sử dụng các nguồn traffic này. Bởi chúng ít đem lại hiệu quả.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới