Có 3 thay đổi mới được cập nhật trong phân tích Youtube...

Có 3 thay đổi mới được cập nhật trong phân tích Youtube Studio

0 357

Theo Abhinav, Giám đốc chương trình của YouTube, họ đang nỗ lực để hỗ trợ những người sáng tạo mới tạo ra YouTube Shorts. Nếu người sáng tạo nội dung muốn biết về sự phát triển của kênh, họ có thể chỉ cần nhấn vào tùy chọn Analytics trên trang chủ của kênh và có thể tìm hiểu về hiệu suất và sự phát triển của kênh YouTube của họ.

 

Abhinav nói thêm rằng bản cập nhật thứ hai liên quan đến những người phát trực tiếp, anh ấy nói rằng YouTube đã phát hành hai thẻ riêng biệt về tổng quan video trên thiết bị di động cho những người phát trực tiếp, thẻ đầu tiên sẽ cung cấp tổng quan phân tích về những người xem đồng thời trong khi thẻ còn lại sẽ được liên kết với các tin nhắn trò chuyện nhận được khi luồng trực tiếp.

 

Cuối cùng, anh ấy nói thêm rằng bản cập nhật thứ ba sẽ chứa thẻ người đăng ký thời gian thực cho màn hình phân tích ngắn gọn. Tính năng này sẽ giúp những người tạo nội dung mới hiểu rõ hơn về nội dung của họ vì giờ đây họ sẽ có thể kiểm tra xem đoạn ngắn nào có thể thu hút nhiều người đăng ký hơn và do đó họ có thể dễ dàng đưa ra chiến lược mới cho nội dung trong tương lai của mình.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới