Đánh giá phần mềm chỉnh sửa video online miễn phí Wevideo

Đánh giá phần mềm chỉnh sửa video online miễn phí Wevideo

0 259

Trong bài đánh giá này bạn sẽ có được đầy đủ thông tin đánh giá về Wevideo, đây là trang web chỉnh sửa video online.

Bạn đã từng nghe tới Wevideo?

Wevideo là phần mềm giúp bạn chỉnh sửa video chuyên nghiệp được hơn 30 triệu người đang ký sửa dụng trên toàn thế giới. Nó được xếp hạng vào danh sách những phần chỉnh sửa video hàng đầu cùng với Adobe Spark, Canva, Clipchamp hay PowToon.

Vì sao cần sử dụng công cụ chỉnh sửa video ?

Ngày nay, video được sử dụng rộng rãi trong việc tiếp thị và quảng cáo sản phẩm. Hơn 60% khách hàng sẽ quyết định đặt mua sản phẩm sau khi xem video.

Đặc biệt có rất nhiều bạn trẻ hướng đến kiếm tiền từ Tiktok hay Youtube. Vì vậy công cụ chỉnh sửa video là vô cùng cần thiết giúp bạn có những video thu hút.

Wevideo là phần mềm chỉnh sửa video dễ dàng sử dụng với hầu hết mọi người, từ sinh viên, freelancer, Youtuber. Nhờ vào điện toán đám mây mà Wevideo cho phép bạn chỉnh sửa video trên máy tính hay trên điện thoại mà không cần phải cài đặt phức tạp.

Điều quan trọng khi chỉnh sửa video là các hỗ trợ về việc lưu trữ và chia sẻ. Wevideo là một lựa chọn tốt giúp bạn lưu trữ và dễ dàng truy cập lại trên bất kỳ thiết bị nào. Ngoài ra Wevideo cho phép nhiều người sử dụng trong cùng một dự án để chỉnh sửa video. Đây rõ ràng là một lợi thế rất lớn khi bạn có thể làm việc trên cùng dự án với rất nhiều người từ bất kỳ đâu trên thế giới.

Một số tính năng chính nổi bật của Wevideo

Wevideo có một kho dữ liệu video mẫu khổng lồ giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng và nhanh trong chỉnh sửa. Những video mẫu ban đầu được sắp xếp hợp lý theo các nhóm nội dung có sẵn. Điều này giúp bạn tối ưu hóa tối đa thời gian để cho ra video hoàn chỉnh. Những hình ảnh và âm thanh trong video mẫu sử dụng đều có bản quyền. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lại chúng. Tùy vào cấp độ tài khoản của bạn khi đăng ký mà bạn được tiếp cận ít hoặc nhiều video mẫu.

Công cụ tùy chỉnh màu sắc mạnh mẽ của Wevideo giúp bạn lựa chọn được các mẫu video hợp lý phù hợp nhu cầu. Các mẫu theo màu như : độ sáng, độ tương phản, dải màu, hay theo điểm màu.

Hợp tác và làm việc cùng nhau trên Wevideo. Đây là một tính năng nổi bật của Wevideo nhằm giúp xây dựng sự hợp tác làm viêc của nhiều thành viên trên cùng một dự án. Thay vì lưu trữ video và chia sẻ lại với cộng sự thì nay mọi người có thể cùng nhau làm việc trên cùng dự án.

Xuất bản video trên Wevideo dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tải video từ Wevideo lên kênh Youtube trực tiếp mà không cần phải lưu trữ lại trên máy tính. Wevideo cũng cho phép bạn xuất bản video lên các nền tảng như Vimeo, Dropbox, Facebook, Twitter, DailyMotion.

Một số tính năng khác của Wevideo như

  • Cho phép bạn tải hết các video gốc về máy tính
  • Công cụ chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ
  • Chỉnh sửa các chuyển cảnh linh hoạt
  • Đồng bộ làm việc chỉnh sửa video trên máy tính, điện thoại
  • Tùy chỉnh khung hình video linh hoạt
  • Ghép các video và chỉnh sửa
  • Tải video ban đầu từ máy tính lên Wevideo và chỉnh sửa

Wevideo cho phép bạn sử dụng trình hướng dẫn tự động. Thay vì kéo các tệp đơn lẻ vào dòng thời gian của bạn một cách vất vả, bạn có thể sử dụng trình hướng dẫn công cụ chỉnh sửa video!

Điều này đặc biệt hữu ích cho việc tạo trình chiếu. Thật dễ dàng để thu thập và sắp xếp các hình ảnh, bạn có toàn quyền kiểm soát thời gian chúng xuất hiện và quá trình chuyển đổi hình ảnh của bạn.

Wevideo có cập nhật các hướng dẫn giúp cả những người chưa chuyên nghiệp dễ dàng học cách chỉnh video. Bạn có thể học theo các hướng dẫn này từ blog của Wevideo hay theo dõi các gợi ý của họ từ fanpage, kênh Youtube của Wevideo

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới