Đánh giá successteam.samcart.com có phải là lừa đảo

Đánh giá successteam.samcart.com có phải là lừa đảo

0 339

Gần đây tôi bắt gặp rất nhiều video quảng cáo liên quan tới một chương trình kiếm tiền online. Khi tôi bắt gặp nhiều hơn những video quảng cáo trên Youtube và Facebook. Tôi nhận ra các quảng cáo này đều dẫn tôi đến một trang thanh toán có địa chỉ là successteam.samcart.com

Tôi đã đăng ký email và xem các video giới thiệu của họ. Tìm hiểu thêm tôi biết được đây là một mô hình đa cấp (MLM). Sản phẩm của họ là cung cấp cho thành viên một số công cụ và các khóa đào tạo trong nhóm.

Bạn chỉ cần thanh toán $149 cho một lần tham gia. Có vẻ những gì họ hứa hẹn bạn nhận được rất lớn so với số tiền cần bỏ ra.

Tuy nhiên hãy tìm hiểu kĩ hơn để thấy mức độ phức tạp của vấn đề và cân nhắc kĩ trước khi tham gia.

Họ giới thiệu cho bạn biết việc bạn có thể trở thành một chủ doanh nghiệp và tự tay quản lý nó. Việc này nhằm thúc đẩy bạn mong muốn làm chủ và ra quyết định sớm hơn.

Theo tìm hiểu thì khi bạn tham gia vào nhóm có tên Success Team thì bạn được hỗ trợ việc tìm kiếm sản phẩm, công cụ tiếp thị và cách xây dựng hệ thống, có các buổi đào tạo hàng tuần. Điều này thật sự chưa rõ ràng để bạn biết có nên tham gia hay không.

Trong khi đó các thành viên họ đẩy quảng cáo từ Facebook hay Youtube đều xây dựng hình ảnh một người phụ nữ thành công. Họ có một gia đình hạnh phúc và một công việc tuyệt vời tại nhà.

Nhưng có thể tất cả là sự ” giả dối” bởi những người này đã có thể thành công trước khi tham gia vào Sucess Team.

Hãy tìm hiểu một kênh Youtube của một người tham gia vào nhóm

Chị ấy tên là Nghi có chồng tên là Steve

Kênh Youtube có tên là Truly Better Life. Kênh được thành lập tháng 2 năm 2020. Thông qua những video trên chị chia sẻ và cả trên trang facebook cá nhân của chị bạn sẽ biết chị đang số tại Canada.

Tôi khá bất ngờ vì hầu hết các quảng cáo tôi gặp được cũng khá tương tự. Họ là phụ nữ có cuộc sống hạnh phúc và là người Việt Nam đang sinh sống tại Canada hay Hoa Kỳ.

Đây là hình ảnh một số thành viên trong đội nhóm của Sucess Team Việt Nam

Nếu bạn truy cập vào các tên miền sau thì đó đều là dẫn tới chương trình kiếm tiền online của họ

https://www.trulybetterlife.com/

https://www.sera-pham.com/

https://www.lienmai89.com/

https://www.huong-dt.com/

Trở lại về những gì mà bạn thu lại được khi tham gia vào nhóm đó là việc bạn được đào tạo và hướng dẫn kinh doanh online. Điều này thật mơ hồ, những phụ nữ nhẹ dạ dễ dàng tin theo những công thức thành công như vậy vẫn có nhiều.

Bạn rất khó để tìm chính xác chương trình của họ có tên là gì. Bởi vậy tôi đã phải ghi nhận đánh giá theo liên kết đặt hàng. Việc tìm hiểu xem chương trình của họ có lừa đảo hay không thì rất khó tìm kiếm thông tin.

Theo nguồn tin từ trang https://epicaperture.com/is-successteam-samcart-com-legit/

Thì bạn có thể sẽ tham gia vào nhóm để tiếp thị sản phẩm máy lọc nước. Nhưng tôi không dám chắc việc này vì chỉ khi nào bạn thực sự tham gia bạn mới hiểu rõ nhóm này hoạt động ra sao.

 

 

Khi bạn bắt gặp các quảng cáo liên quan tới việc kiếm tiền online bởi một người phụ nữ Việt nói tiếng Anh thì rất có thể đường link dẫn tới trang đặt hàng sẽ là successteam.samcart.com. Bởi vì các trang thu hút đầu vào của mỗi người trong nhóm là rất khác nhau. Cho nên sự cảnh báo này là xác nhận đến trang cuối của quá trình thanh toán.

Việc bạn kiếm tiền online là cơ hội tốt. Tuy nhiên nên tìm hiểu kĩ các cách kiếm tiền online được đánh giá tốt. Đối với các chương trình kiếm tiền online thông qua việc tham gia nhóm, khóa học là khá mơ hồ. Bởi sự hứa hẹn và đảm bảo kiến thức thu lại là không có nhiều.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới