Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ tăng views Youtube...

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ tăng views Youtube tại Vinasocial

0 123

Dịch vụ tăng views Youtube đã phát triển từ năm 2013. Do lúc này Youtube cho phép chủ video có thể kiếm tiền. Lúc này rất nhiều người làm Youtube muốn kênh phát triển nhanh nên đã sử dụng dịch vụ tăng views Youtube. Vào thời điểm năm 2013 -2015 người mua views Youtube trên các trang FiverrSeoclerks. Nhưng đến năm 2016 thì các trang này đã không cho phép bán dịch vụ tăng views Youtube. Do những yêu cầu từ phép Youtube và thông qua luật kinh doanh để cấm bán các dịch vụ tăng views trên các trang thương mại điện tử trên.

Những đơn vị cung cấp dịch vụ tăng views Youtube như Vinasocial đã chuyển hướng bán views trên website riêng. Lúc này người mua dễ dàng đặt đơn và quản lý đơn hàng. Nhưng vì thiếu sự tin tưởng nên các trang bán hàng mới trên nền tảng riêng rất khó được chấp nhận. Để hình thành thói quen mới cho người mua hàng thì Vinasocial đã có những chương trình như tặng 1000 views miễn phí. Sau một thời gian người mua hàng đã dần tin tưởng vào dịch vụ trên Vinasocial.

Vì sao dịch vụ thay đổi theo thời gian ?

Hiện Youtube rất thường xuyên cập nhật các thay đổi thuật toán nhằm loại bỏ những nguồn views do các bên cung cấp dịch vụ làm. Họ làm điều này nhằm lôi kéo người dùng đặt mua quảng cáo trên Youtube để kéo views.

Tuy nhiên các đơn vị tăng views Youtube như Vinasocial đã thích ứng và thay đổi theo Youtube. Vì thế vào những thời điểm cập nhật mới từ Youtube thì views đặt mua bên Vinasocial có thể bị tụt. Nhưng trong vòng 5-7 ngày dịch vụ sẽ ổn định lại

Views Youtube trên Vinasocial có phải views thật

Nguồn views Youtube kéo từ Vinasocial là nguồn views thật và hợp lệ. Chính vì thế khi bạn kiểm tra báo cáo phân tích views trên Video sẽ thấy được các thông tin được ghi nhận như số views, thời gian, quốc gia xem và giới tính.

Nguồn views này sẽ thúc để cho video của bạn lên vị trí cao trên xếp hạng tìm kiếm. Đó chính là lý do vì sao càng nhiều người tin tưởng mua views.

Nguồn views từ Vinasocial có thể kiếm được tiền

Câu trả lời là có thể, tuy nhiên việc Youtube trả tiền tuỳ thuộc vào quảng cáo xuất hiện trên video. Do vậy sẽ không thể cam kết số tiền bạn có thể kiếm được khi mua views tại Vinasocial

Vì sao các ca sĩ hay mua views tại Vinasocial

Để thúc đẩy những MV được đầu tư thì ca sĩ sẵn sàng trả tiền để chạy quảng cáo Youtube. Tuy vậy tốc độ views từ nguồn này tăng không nhanh và chi phí cao hơn khi mua views từ Vinasocial. Để tiết kiệm chi phí thì ca sĩ thường đặt mua views hơn là đi chạy quảng cáo.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới