Hướng dẫn cách tăng sub Youtube hiệu quả mà ai cũng làm...

Hướng dẫn cách tăng sub Youtube hiệu quả mà ai cũng làm được

0 322
cach tang 1000 sub youtube

Để giúp kênh Youtube của bạn phát triển và tham gia vào chương trình kiếm tiền thì việc tăng sub là yêu cầu bắt buộc. Kênh Youtube cần đạt tối thiểu 1000 sub để bật kiếm tiền. Chính vì vậy yêu cầu đặt ra là làm sao tăng sub nhanh và hiệu quả.

Trong bài viết này Itcenter sẽ chia sẻ với bạn cách tăng sub Youtube. Trong đó bao gồm cả cách tăng sub miễn phí và có phí. Bạn nên áp dụng tối đa các cách tăng sub này nhằm giúp kênh Youtube của bạn phát triển nhanh chóng.

Lượt sub hay còn gọi là lượt đăng ký kênh. Việc đăng ký kênh giúp cho người xem video dễ dàng tìm được các kênh mình yêu thích và xem video phù hợp với sở thích và mong muốn. Chính vì điều này mà Youtube phát triển tính năng đăng ký kênh nhằm giúp cả người xem và Youtuber kết nối với nhau. Khi video mới tăng tải lên kênh mà người dùng đã đăng ký thì sẽ có email thông báo cho người dùng biết. Việc kênh Youtube có nhiều sub cũng đồng nghĩa video mới đăng sẽ được lan toả nhanh hơn.

1- Hãy tập trung vào chủ đề theo thị trường ngách

Kênh Youtube của bạn nên chỉ tập trung vào thị trường ngách trước khi mở rộng ra nhiều chủ đề. Chính vì kênh Youtube của bạn đăng tải những video theo chủ đề nhất định sẽ giúp người xem dễ dàng quyết định có nên đăng ký kênh hay không.

Việc bạn tập trung vào một chủ đề ngách sẽ giúp kênh Youtube dễ dàng có thứ hạng cao trên tìm kiếm và được đề xuất. Ví dụ thay vì bạn làm Youtube chủ đề vlog chung chung thì hãy tập trung vào chủ đề Vlog liên quan tới các món ăn hoặc Vlog liên quan tới mẹo vặt cuộc sống. Đừng quá tham lam khi bắt đầu mới phát triển kênh. Càng tập trung vào thị trường nhỏ bạn sẽ càng có cơ hội phát triển nhanh và lượt sub cũng tăng nhanh.

2- Đầu tư vào chất lượng video

Chất lượng video là rất quan trọng khi bạn muốn tăng lượt xem cũng như lượt đăng ký kênh. Hãy quay video bằng camera có độ phân giải cao nhất. Thực hành kĩ năng quay sáng tạo và chỉnh sửa chuyển cảnh linh hoạt.

Đừng bắt người xem chờ đợi những câu chuyện dài dòng trước khi vào nội dung hấp dẫn nhất của video. Vì vậy đoạn giới thiệu càng thu hút bao nhiêu thì video càng giữ chân được người xem lâu bấy nhiêu. Bạn hãy quan sát các kênh Youtube cùng chủ đề để học hỏi cách họ làm video. Các chuyển cảnh và âm thanh họ chèn vào video. Qua đó bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều.

3- Kêu gọi người xem đăng ký kênh

Bạn đừng ngần ngại khi kêu gọi người xem đăng ký kênh. Trong nội dung video hãy nói với mọi người rằng nếu họ đăng ký kênh thì sẽ giúp bạn phát triển kênh tốt hơn và không bỏ lỡ video tiếp theo. Việc kêu gọi đăng ký nên thực hiện ở đoạn giữa hoặc đoạn cuối video.

Hãy viết mô tả video rõ ràng và viết cả lời kêu gọi cũng nhưng link đăng ký kênh trong phần mô tả. Việc này sẽ giúp kênh Youtube sẽ có thêm những lượt đăng ký mới.

4- Lên lịch đăng tải video đều đặn

Việc kênh Youtube của bạn đăng tải video đều đặn sẽ rất tốt cho việc phát triển kênh. Nếu kênh Youtube của bạn thường xuyên có 2-3 video mỗi tuần thì tần suất người dùng xem tiếp video mới sẽ cao hơn. Đồng thời người dùng thấy bạn có nhiều video mới thường xuyên thì họ cũng thích đăng ký để theo dõi hơn.

Nhiều kênh Youtube đăng rất nhiều video trong giai đoạn đầu phát triển. Xong họ lại bỏ bê kênh trong thời gian dài sau đó. Việc này không tốt cho việc phát triển kênh. Youtube sẽ không đề xuất kênh Youtube có tần xuất đăng video ít như vậy. Vì thế bạn nên lập lịch đăng video đều, chia đều lượt đăng video trong tuần thay vì đăng cùng lúc nhiều video trong một ngày.

5- Viết kịch bản trước khi làm video

Nhiều Youtuber thích làm video kiểu ngẫu hứng. Nhưng việc này không phù hợp nếu bạn muốn kéo lượt sub Youtube nhanh. Bởi video ngẫu hứng sẽ có nhiều đoạn dài thiếu chất lượng. Vì bạn chưa biết nên nói gì trong video. Vì thế hãy viết kịch bản trước nhằm cắt bỏ những phần nội dung thừa kém thu hút.

Kịch bản có trước sẽ giúp bạn định hình nên lấy bối cảnh quay video ra sao. Những đồ vật cần chuẩn bị và tránh gặp phải những tình huống khó xử.

6- Tối ưu hiển thị kênh

Kênh Youtube muốn phát triển nhanh và tăng sub thì cần phải rõ ràng và thu hút. Kênh Youtube của bạn cần có hình ảnh bìa và logo cũng như lời giới thiệu kênh rõ ràng.

Bạn cũng nên sắp xếp nội dung video của kênh hợp lý theo từng chủ đề. Hãy dựa vào danh sách phát để tập hợp các video cùng chủ đề. Điều này sẽ giúp người xem kênh dễ dàng tìm được nội dung họ quan tâm.

7- Chia sẻ video lên các trang mạng xã hội và website

Bạn nên đẩy mạnh việc chia sẻ video lên mạng xã hội hoặc website để thu hút thêm người xem mới. Bạn có thể tận dụng Facebook bằng cách tham gia vào các nhóm facebook. Sau đó chia sẻ video mới. Điều này giúp video có thêm lượt xem cũng như thêm lượt sub cho kênh.

Đặc biệt nên tham gia vào các diễn đàn có cùng chủ đề với nội dung video bạn làm. Sau đó hãy giới thiệu về video của bạn bằng cách nhúng video vào bài viết trong diễn đàn. Một nơi rất được nhiều Youtube ưa thích để chia sẻ video là trang Reddit

8- Tặng quà cho người đăng ký kênh

Việc tặng quà cho người đăng ký kênh sẽ giúp thúc đẩy nhanh việc phát triển kênh. Bạn có thể tặng cho người đăng ký kênh Ebook hoặc một phần quà giá trị. Điều này giúp tăng sub kênh Youtube

9- Chạy quảng cáo Google Ads cho video

Để kênh Youtube bạn phát triển nhanh hơn. Hãy quảng cáo video của bạn thông qua Google Ads. Điều này giúp video của bạn có thêm nhiều lượt xem. Đồng thời lượt đăng ký kênh cũng tăng theo.

Tuy nhiên đây là cách làm tốn phí và bạn cần cân đối ngân sách trước khi chạy quảng cáo.

10- Trao đổi sub

Hiện có các hội nhóm trên Facebook giúp bạn trao đổi sub  kênh Youtube. Tuy nhiên việc trao đổi sub cũng tốn nhiều thời gian. Bạn nên cân nhắc khi tăng sub bằng cách này.

11- Mua sub từ Vinasocial

Thường kênh Youtube mới muốn đủ điều kiện bật kiếm tiền họ sẽ muốn rút ngắn thời gian đạt mục tiêu bằng cách mua sub. Việc mua sub sẽ kênh Youtube của bạn đủ 1000 lượt đăng ký. Ngoài ra bạn còn dùng thêm dịch vụ kéo 4000 giờ xem. Các dịch vụ như vậy đều sẵn có trên Vinasocial.com

12- Hợp tác với kênh Youtube lớn

Bạn có thể thuê các kênh Youtube lớn quảng cáo kênh của bạn. Hãy liên hệ kênh Youtube có cùng chủ đề với kênh của bạn. Yêu cầu là kênh đó phải có lượt đăng ký kênh lớn và lượt xem lớn hơn kênh của bạn.

Hãy thoả thuận để đưa ra giá cả. Họ sẽ giới thiệu kênh của bạn trong mô tả video, trong nội dung video. Như vậy kênh Youtube mới của bạn sẽ được nhiều người biết đến. Lúc đó lượt sub sẽ tăng lên nhanh chóng.

13- Tương tác với người xem video

Hãy cố gắng trả lời hết tất cả những bình luận trên video. Như vậy việc này sẽ giúp bạn gần gũi hơn với người xem. Việc tương tác như vậy sẽ gây ra thiện cảm với người xem. Từ đó họ sẽ muốn đăng ký kênh Youtube của bạn.

Kết Luận

Trên đây là những cách tăng sub Youtube mà bạn nên áp dụng. Bạn nên áp dụng tất cả các cách. Bởi áp dụng được càng nhiều thì kênh Youtube của bạn sẽ tăng sub càng nhanh. Chúc bạn thành công.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới