Youtube mở rộng phân tích đo lường giữ chân người xem video...

Youtube mở rộng phân tích đo lường giữ chân người xem video sang ứng dụng

0 94

Youtube cho phép nhà sáng tạo video có thể phân tích các khoảng khắc trong video về tỉ lệ giữ chân người xem. Thông tin phân tích này sẽ giúp nhà sáng tạo video biết thông tin nhằm điều chỉnh chất lượng video.

Trước đây các phân tích giữ chân người xem trong video được Youtube triển khai trong nền tảng desktop. Hiện nay các thông tin phân tích này đã được đưa lên ứng dụng Youtube studio dàng cho di động

Có rất nhiều thông tin phân tích đã được triển khai, giúp cho nhà sáng tạo video có những kế hoạch phù hợp để sản xuất video mới.

Ngoài ra, YouTube cũng đã thêm một khả năng trình phát video mới vào số liệu thống kê khoảnh khắc chính, cho phép bạn dễ dàng kiểm tra các phân đoạn cụ thể của từng video dựa trên biểu đồ khoảnh khắc chính.

Đây là một bản nâng cấp đáng kể của các tính năng phân tích di động, chắc chắn sẽ được những người sáng tạo trên YouTube hoan nghênh.

Ở một khía cạnh khác, YouTube cũng triển khai tính năng chuyển hướng trực tiếp trên nhiều kênh cho tất cả những người sáng tạo đủ điều kiện.

Theo giải thích của YouTube :

“Ngày nay, những người sáng tạo có ít nhất một nghìn người đăng ký có thể sử dụng một tính năng được gọi là chuyển hướng trực tiếp để hướng người xem của họ từ một luồng trực tiếp hoặc buổi công chiếu sang một buổi phát trực tiếp hoặc buổi công chiếu khác trên kênh của riêng họ. Tuy nhiên, họ không thể đưa người xem đến một buổi phát trực tiếp hoặc buổi công chiếu được tổ chức trên một kênh khác. Với lần ra mắt này, những người sáng tạo có ít nhất một nghìn người đăng ký và không có cảnh cáo vi phạm nguyên tắc cộng đồng đang hoạt động sẽ có thể hướng người xem đến luồng trực tiếp hoặc buổi công chiếu được tổ chức trên một kênh khác.”

Tính năng này giúp tối đa hoá sự hợp tác chéo giữa các Youtuber. Tuy nhiên tính năng này chỉ được cung cấp cho người sáng tạo có hơn 1.000 người đăng ký và không có cảnh cáo vi phạm Nguyên tắc cộng đồng.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới