Cách đạt 4000 giờ xem và 1000 sub Youtube nhanh nhất

Cách đạt 4000 giờ xem và 1000 sub Youtube nhanh nhất

0 673

Nếu bạn có đủ tiền, hãy sử dụng Google Ads để quảng cáo video Youtube. Vì đây là cách hiệu quả giúp video Youtube dễ dàng tiếp cận nhiều người xem nhất. Đồng thời cũng giúp kênh Youtube của bạn sớm đạt 4000 giờ xem và 1000 sub.

Nhưng nếu bạn mới bắt đầu làm Youtube thì hãy tập trung vào việc xây dựng nội dung để thu hút người xem. Hãy thận trọng lựa chọn chủ đề phù hợp và theo đuổi lâu dài. Khi có một thị trường ngách đủ lớn bạn hãy tập trung làm nội dung video tốt nhất và hợp xu hướng. Lúc đó kênh Youtube của bạn sẽ sớm có nhiều lượt xem, nhờ vậy mà kênh Youtube sẽ đạt đủ 4k giờ xem và 1k sub.

Bạn hãy tìm kiếm các video tương tự bạn đang làm trên Youtube. Sau đó hãy xem video như vậy để vừa học hỏi cách họ làm nội dung. Đồng thời hãy để lại các bình luận đúng đắn thể hiện sự quan tâm của bạn đối với video. Hãy giới thiệu video của bạn bằng bình luận trên các video hàng đầu có nội dung cùng chủ đề. Nhưng nên nhớ đừng để lại bình luận bằng việc gửi link video quá nhiều, vì việc này có thể dẫn tới khoá kênh vì lạm dụng spam. Hãy cố gắng để lại các bình luận có giá trị và hạn chế gửi link video. Liên hệ với chủ kênh Youtube có cùng chủ đề với bạn để đề nghị hợp tác giới thiệu kênh cho nhau. Việc này sẽ giúp cả 2 kênh có được lợi thế và thu hút được nhiều lượt xem.

Hãy tham gia vào các cộng đồng những người có cùng sở thích làm nội dung giống kênh Youtube của bạn. Ngoài việc để lại bình luận xây dựng trên các video cùng chủ đề kênh. Bạn cũng hãy trả lời các nhận xét của người xem trên kênh Youtube của bạn.

Ví dụ bạn đang làm chủ đề về ẩm thực. Hãy tham gia bình luận trên các video có nội dung về ẩm thực. Đồng thời tham gia các nhóm Facebook những người thích ẩm thực. Từ đó bạn có thể xây dựng thương hiệu kênh Youtube.

Hãy giới thiệu cho họ video trên kênh của bạn trong hoàn cảnh thích hợp, việc gửi link video trong vào hoàn cảnh phù hợp sẽ không bị đánh giá là spam.

Việc xây dựng cộng đồng nhanh nhất đó chính là bạn tham gia vào các cộng đồng có sẵn. Từ đó lôi kéo và gây chú ý cho họ về kênh Youtube của bạn. Dần dần bạn sẽ sớm xây dựng được cộng đồng người xem cho riêng mình.

Về vấn đề nội dung, bạn cần quan tâm tới chất lượng nội dung video hơn là hiệu ứng sử dụng trong video. Bởi vì người xem họ quan tâm nội dung của bạn đang nói đến chứ không phải các hiệu ứng. Đôi khi lạm dụng hiệu ứng quá nhiều sẽ gây ra ức chế cho người xem.

Các hiệu ứng như nhạc nền, tiếng cười, hiệu ứng lồng ghép cảnh hài hước từ chỗ khác vào video. Hãy thận trọng khi tạo thêm các hiệu ứng như vậy. Hãy đọc các bình luận của người xem và chú ý nếu họ nói về việc bạn lạm dụng hiệu ứng.

Chỉnh sửa video rất quan trọng đối với YouTube, bạn cần làm cho video của mình thân thiện hơn với người xem, hãy dùng các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, cắt bỏ những phần không cần thiết, thêm văn bản, phụ đề rõ ràng trên video.

Bạn nên biết rằng thuật toán Youtube xây dựng nhằm hướng tới việc giữ chân người xem Youtube càng lâu càng tốt. Bằng cách họ đề xuất cho người xem những video phù hợp với sở thích của họ. Điều này dẫn tới việc những video có nội dung tốt và giữ chân được người xem sẽ được đề xuất nhiều hơn.

Vì vậy, hãy chú ý đến những gì người xem của bạn cần, thành công đi kèm với việc tiếp tục sáng tạo nội dung mang tính xây dựng. Bạn sẽ thành công trên YouTube nếu bạn hiểu YouTube và tin tưởng vào bản thân và không bao giờ bỏ cuộc.

Cuối cùng, xin đừng quên chia sẻ kênh YouTube của bạn với gia đình và bạn bè, đồng thời yêu cầu họ đăng ký kênh. Hãy kêu gọi mọi người chia sẻ kênh của bạn trên tất cả các mạng, trang web, facebook, twitter, Instagram, blog, v.v. Điều đó sẽ mang lại cho kênh của bạn cơ hội tốt nhất để thu hút người đăng ký mới.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới