Sơn Tùng là ca sĩ Việt Nam đầu tiên nhận nút kim...

Sơn Tùng là ca sĩ Việt Nam đầu tiên nhận nút kim cương Youtube

0 168

Kênh Youtube của Sơn Tùng MTP đạt 10 triệu lượt đăng ký vào đúng sinh nhật tuổi 28, Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ Vpop đầu tiên nhận được nút kim cương YouTube.

Mới đây ca sĩ đã đăng trên mạng hình ảnh nút kim cương danh giá. Có rất nhiều lời chúc mừng ca sĩ, nhưng cũng có những lời chỉ trích mạnh mẽ.

Sơn Tùng MTP là ca sĩ có kênh Youtube với hơn 2 tỉ lượt xem. Video đầu tiên đăng lên kênh vào ngày 30 tháng 1 năm 2015. Như vậy sau 8 năm kênh Youtube đã đạt được nút kim cương.

Giọng ca Sơn Tùng MTP gần đây vướng ồn ào với ca khúc, these’s no one at all với phần hình ảnh có phần tiêu cực. Nên Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn đã yêu cầu kênh gỡ bỏ video, do những hình ảnh trong MV gây ảnh hưởng nhiều tới tâm lý giới trẻ.

Sơn Tùng còn gặp nhiều ồn ào liên quan tới đạo nhạc. Nhưng ngoài các ca khúc bị đạo nhạc thì chàng trai này cũng có khá nhiều ca khúc gây tiếng vang và trở thành Hit.

Trong suốt nhiều năm qua Sơn Tùng là cái tên liên tục, làm nên nhiều thành tích ấn tượng cho Youtube Việt Nam. Tính đến nay Việt Nam đang có 4 kênh Youtube nhận được nút kim cương bao gồm: hài FAPtv, kênh POPS Kids, Nờ Tờ Nờ của Nguyễn Thành Nam và mới đây nhất là kênh Cris Phan.