Sử dụng số liệu phân tích trên kênh Youtube để phát triển...

Sử dụng số liệu phân tích trên kênh Youtube để phát triển kênh nhanh nhất

0 169

Khi kiếm tiền trên Youtube, bạn cần theo dõi số liệu phân tích trên kênh Youtube. Bởi vì nhờ có những số liệu này mà bạn có thể phân tích tình trạng của kênh. Đồng thời có những thay đổi phù hợp nhằm phát triển kênh Youtube.

Hãy click chọn vào menu bên trái trong mục Youtube Studio để xem số liệu phân tích kênh Youtube.

số liệu phân tích kênh youtube

Trong mục tổng quan của số liệu phân tích kênh, bạn sẽ thấy được số lượt xem và thời gian xem, số người đang ký kênh trong 28 ngày vừa qua. Bạn hãy tuỳ chỉnh thời gian nếu muốn xem số liệu phân tích kênh trong khoảng thời gian khác nhau.

Nếu bạn muốn phân tích kênh chuyên sâu hãy click vào chữ màu xanh “chế độ nâng cao”

Ở chế độ nâng cao bạn sẽ xem được những thông tin chi tiết về kênh Youtube. Phân tích sẽ có thông tin nguồn lưu lượng truy cập, địa lý, thành phố, độ tuổi người xem. Ngoài ra bạn có thể so sánh kênh Youtube ở thời điểm hiện tại và kênh Youtube trong quá khứ. Đây chính là cách giúp bạn nhìn nhận được kênh Youtube của mình phát triển ra sao trong thời gian qua.

Nếu bạn sử dụng điện thoại để xem thông tin số liệu phân tích kênh Youtube, thì bạn cần tải ứng dụng Youtube studio.

Số liệu phân tích kênh Youtube trên ứng dụng Youtube Studio và số liệu trên trình duyệt web đều là một. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với Youtube bằng việc sử dụng điện thoại mà không cần đầu tư mua laptop hay PC.

Phân tích kênh Youtube là việc cần làm thường xuyên để giúp bạn hiểu hơn sự phát triển của kênh. Từ đó đánh giá được nên phát triển kênh theo hướng nào. Chúc bạn thành công.