Cách nhận biết kênh Youtube đã bật kiếm tiền

Cách nhận biết kênh Youtube đã bật kiếm tiền

0 10552

Bạn đang muốn kiểm tra kênh Youtube nào đó xem kênh đó đã bật kiếm tiền hay chưa? Làm cách nào nhận biết nhanh nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn cách nhận biết kênh Youtube đã bật kiếm tiền.

Để biết kênh Youtube đó đã bật kiếm tiền hay chưa bạn hãy truy cập kênh, bằng cách click vào tên kênh.

Click vào tên kênh Youtube để truy cập vào trang kênh

Sau khi truy cập vào trang kênh. Bạn sẽ thấy được số lượt đăng ký kênh đang có.

+ Nếu kênh Youtube đạt dưới 1000 đăng ký kênh. Thì kênh này chắc chắn chưa được bật kiếm tiền. Bởi vì điều kiện bật kiếm tiền của kênh Youtube là đạt từ 1000 đăng ký trở lên.

+ Nếu kênh Youtube có hơn 1000 đăng ký. Bạn hãy ấn “ctr + U” hoặc click chuột phải và chọn ” xem nguồn trang ”

Click vào xem nguồn trang

Lúc này trình duyệt sẽ mở tab mới trang nguồn. Ở trong trang nguồn này bạn hãy nhấn tổ hợp phím “ctr +F”. Nó sẽ xuất hiện ô tìm kiếm bên phía góc phải. Hãy điền vào trong ô tìm kiếm đó cụm đầy đủ “is_monetization_enabled”.

Hãy nhớ là có cả dấu ngoặc kép. Sau đó ấn enter. Lúc này bạn sẽ tìm kiếm được chính xác nơi có chứa cụm từ “is_monetization_enabled”. Hãy nhìn kĩ tham số: “value” bên cạnh bạn sẽ thấy có 2 trường hợp xảy ra.

Nếu “value”:”false” – kênh chưa bật kiếm tiền.

Nếu “value”:”true” – kênh đã bật kiếm tiền.

Trong trường hợp này kênh ” JenniferConnelly80s ” có hơn 180k đăng ký, nhưng kênh chưa được bật kiếm tiền. Do “value”:”false”. Bạn cũng có thể thấy lý do kênh này không được bật kiếm tiền là do kênh này đang vi phạm bản quyền khi lấy các video phim truyền hình.

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn nhận biết kênh đã bật kiếm tiền. Nếu bạn chưa rõ cách làm hãy để bình luận bên dưới.

Giới thiệu dịch vụ tăng sub và giờ xem Youtube giúp kênh Youtube của bạn đạt điều kiện bật kiếm tiền. Dịch vụ có tại địa chỉ Vinasocial.com. Bạn có thể đặt hàng bất kỳ thời gian nào trong ngày, chủ động phát triển kênh Youtube của mình.