Google đang tung ra thương hiệu âm thanh phát khi ứng dụng...

Google đang tung ra thương hiệu âm thanh phát khi ứng dụng YouTube khởi động

0 520

Bạn đã quen với âm thanh khởi động “tudum” nổi tiếng trên Netflix. Giờ đây bạn sẽ thấy âm thanh khởi động mới Youtube khi xem Tivi. Đây là đoạn âm thanh khởi động vừa được Youtube triển khai.

Âm thanh khởi động vui vẻ khi mở ứng dụng sẽ tạo ra hiệu ứng tốt hơn là không có âm thanh. Bước đầu âm thanh khởi động sẽ được triển khai khi mở ứng dụng Youtube trên Tivi. Tiếp đó bạn sẽ nhận thấy âm thanh này có ở trên các nền tảng khác trong vài tuần tới.

Theo blog của Google, họ đã tạo ra âm thanh khởi động sôi động này với sự cộng tác của một studio xây dựng thương hiệu bằng âm thanh, có tên là Antfood. Nhóm được giao nhiệm vụ tạo ra âm thanh dài ba giây có tính biểu cảm, dẫn dắt câu chuyện và có tính kết nối.

Việc bạn có thích âm thanh khởi động của YouTube hay không là vấn đề sở thích cá nhân. Có lẽ ban đầu bạn không thích âm thanh “tudum” nổi tiếng hiện nay phát ra khi bạn khởi chạy ứng dụng Netflix. Nhưng giờ đây, mọi người ngay lập tức liên tưởng “tudum” với thương hiệu Netflix bất cứ khi nào họ nghe thấy âm thanh đang phát.