Kiếm tiền trên Youtube bằng cách dạy người khác cách kiếm tiền

Kiếm tiền trên Youtube bằng cách dạy người khác cách kiếm tiền

0 250

Nếu bạn là người bắt đầu tham gia kiếm tiền từ Youtube, và tự hỏi không biết nên làm nội dung gì để tạo video, thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách làm hiệu quả.

Hầu hết những người kiếm tiền từ Youtube không đủ sống. Chỉ có phần nhỏ khoảng 10% số người còn lại có thể kiếm tiền và làm giàu từ Youtube. Báo chí thường xuyên ca ngợi và viết về những người kiếm nhiều tiền từ Youtube. Còn mảng tối đó là phần đông những Youtuber sớm bỏ cuộc và thất bại thì chẳng ai được nhắc đến cả.

Vậy làm sao để bạn lọt vào top những người kiếm tiền từ Youtube đủ sống. Điều quan trọng đó là nội dung bạn tạo ra và đăng lên Youtube. Với mỗi con người sẽ có hoàn cảnh sống và sở trường khác nhau. Chính vì vậy rất khó để có lời khuyên riêng cho từng người. Để kiếm tiền thì việc phải sáng tạo ra nội dung hay là điều bắt buộc nếu muốn thành công trên Youtube.

Có rất nhiều người quan tâm tới kiếm tiền online. Cho nên các video có nội dung dạy người khác kiếm tiền sẽ thu hút được rất nhiều lượt xem. Bạn hãy vào Youtube tìm từ khoá “kiếm tiền online”.

Theo thống kê từ Google ads thì lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng của từ khoá “kiếm tiền online” từ 10,000 đến 100,000 lượt tìm kiếm.

Như vậy ta thấy số lượng người tìm kiếm về chủ đề này rất lớn. Tuy nhiên chủ đề này cũng khá cạnh tranh. Nhưng khi bạn làm nội dung theo chủ đề này bạn sẽ có lợi thế. Bạn có thể thu thập thông tin để làm chủ đề về kiếm tiền online trên mạng internet dễ dàng. Sau đó bạn tự biên tập lại bằng video. Làm nội dung hướng dẫn cách kiếm tiền online bạn sẽ có rất nhiều chủ đề nhỏ để tạo như : Cách kiếm tiền từ Facebook, cách kiếm tiền từ Tiktok, cách kiếm tiền từ Youtube,…

Tuỳ vào chủ đề bạn sẽ có các video nhỏ hơn nói về vấn đề liên quan chi tiết và cụ thể. Như vậy bạn sẽ thấy lợi thế là nội dung phát triển không giới hạn và phong phú. Ngoài ra việc dễ dàng thu thập thông tin trên mạng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian làm tư liệu tạo video.

Chỉ cần bạn có máy quay, mic thu âm và giọng nói thu hút thì các video hướng dẫn kiếm tiền online của bạn sẽ nhanh chóng đạt được nhiều lượt xem.

Để tối đa hoá lợi nhuận thu được khi làm video dạy kiếm tiền oline bạn có các nguồn thu từ Google Adsense, từ tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và kiếm tiền từ quảng cáo ứng dụng.