Miu Lê dẫn đầu bảng xếp hạng top 10 MV năm 2022...

Miu Lê dẫn đầu bảng xếp hạng top 10 MV năm 2022 trên YouTube

0 234

YouTube chính thức công bố danh sách Video và Nhà sáng tạo YouTube nổi bật năm 2022.Theo đó, MV “Vì mẹ anh bắt chia tay” của ca sĩ Miu Lê đã dẫn đầu danh sách 10 MV Việt.

Giữa tháng 6/2022, Miu Lê trở lại V-Pop với MV “Vì mẹ anh bắt chia tay”. Trong sản phẩm mới, nữ ca sĩ kết hợp cùng những tên tuổi “triệu view”: Karik, Châu Đăng Khoa, Đinh Hà Uyên Thư. Nội dung của MV xoay quanh câu chuyện tình yêu dở khóc dở cười vì bị phụ huynh ngăn cấm giữa cô nàng cá tính mạnh mẽ và một anh chàng “Mama-boy”.

Theo thống kê của YouTube Việt Nam, MV của Miu Lê đã vượt mặt nhiều tên tuổi nổi tiếng V-pop và giành vị trí cao nhất tại bảng xếp hạng “10 Video ca nhạc nổi bật nhất 2022”. Hiện tại, MV “Vì mẹ anh bắt chia tay” đang sở hữu 88 triệu lượt xem YouTube sau 5 tháng phát hành.

Ngay từ khi ra mắt, “Vì mẹ anh bắt chia tay” đã thống trị trên Top 1 Âm nhạc thịnh hành tại Việt Nam suốt gần 1 tháng. Bên cạnh đó, ca khúc này cũng giữ vị trí cao nhất trên các bảng xếp hạng uy tín khác như iTunes, Apple Music, Zing Chart, NCT Realtime…

Sau đó, Miu Lê tiếp tục tung ra những version khác của ca khúc này. “Vì mẹ anh bắt chia tay” đã đánh dấu một bước thay đổi đầy ngoạn mục của Miu Lê về hình ảnh lẫn âm nhạc. Nếu theo dõi hành trình của Miu Lê từ những ngày đầu đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ đều công nhận rằng nữ ca sĩ không ngừng biến hình trong nhiều phong cách khác nhau. Song, ở “Vì mẹ anh bắt chia tay”, hình ảnh cô dâu đen vừa quyến rũ và có phần tưng tửng của Miu Lê đã để lại những dấu ấn khó phai.