Cách kiếm tiền với OGAds bằng việc sử dụng nội dung lan...

Cách kiếm tiền với OGAds bằng việc sử dụng nội dung lan truyền trên Instagram

0 649

OGAds.com là một mạng lưới tiếp thị liên kết (affiliate marketing) chuyên về các sản phẩm di động như ứng dụng di động và trò chơi di động. Nó được thành lập vào năm 2015 và có trụ sở tại Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ.

OGAds là một mạng lưới tiếp thị liên kết cung cấp cho các nhà xuất bản, chủ sở hữu trang web và người tiếp thị một nơi để giới thiệu sản phẩm của họ và kiếm tiền thông qua hoa hồng. Các sản phẩm được cung cấp bởi OGAds là các ứng dụng di động và trò chơi di động trên nhiều nền tảng như iOS và Android.

Để trở thành một đối tác của OGAds, bạn cần đăng ký tài khoản và được chấp nhận. Sau đó, bạn có thể giới thiệu sản phẩm của OGAds thông qua các phương tiện quảng cáo trực tuyến như trang web, trang mạng xã hội, quảng cáo trên các diễn đàn, email marketing và nhiều phương tiện quảng cáo khác. Khi người dùng sử dụng liên kết của bạn để tải xuống và sử dụng các sản phẩm của OGAds, bạn sẽ được trả tiền theo tỷ lệ hoa hồng.

OGAds cung cấp nhiều loại hoa hồng khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm và mức độ hoạt động của bạn. Bạn có thể kiếm được từ 50% đến 80% hoa hồng cho mỗi tài khoản đăng ký hoàn tất hoặc hơn 5 đô la cho mỗi tải xuống. OGAds cũng cung cấp một loạt các công cụ và tài nguyên để giúp đối tác của họ tăng doanh số bán hàng và thu hút người dùng.

OGAds có một chính sách thanh toán linh hoạt, bao gồm các phương thức thanh toán như PayPal, Wire Transfer, Payoneer và Check. Bạn có thể yêu cầu thanh toán khi tài khoản của bạn đạt được ngưỡng thanh toán tối thiểu là 50 đô la.

Cách kiếm tiền với OGAds bằng sử dụng nội dung lan truyền trên Instagram

Sau khi bạn có tài khoản trên OGAds, bạn có thể tính toán để việc xây dựng nội dung trên Instagram để thu hút traffic. Để bắt đầu kéo traffic từ Instagram bạn hãy chọn một chủ đề thu hút. Sau đó hãy duy trì tài khoản ở trạng thái tốt và hãy thực hiện theo như cách sau đây.

1- Tạo một trang Instagram  dành cho người hâm mộ rõ ràng về một thứ gì đó phổ biến, lý tưởng nhất là dựa trên các video ngắn mà mọi người muốn theo dõi và xuất hiện trên tường Instagram của họ.

Tài khoản Instagram này đăng những video thú vị về khỉ

2- Đăng ít nhất một lần mỗi ngày và đảm bảo nội dung thú vị cho khán giả.

3- Sau khi tài khoản đã phát triển có lượt người theo dõi kha khá với lượt xem ổn định, hãy sử dụng một tài khoản khác để bình luận cảm ơn người tạo về “thẻ quà tặng miễn phí” hoặc bất kỳ thứ gì bạn chọn để quảng cáo.

Bình luận xuất hiện trên một số bài đăng thu hút để thúc đẩy người xem quan tâm tới tiểu sử tài khoản (Bio)

4 – Ghim bình luận và sử dụng các câu trả lời bình luận khác nói rằng nó cũng hiệu quả với họ + tăng lượt thích (Dùng Vinasocial.com để tăng lượt thích trên bình luận Instagram).

Bạn có thể tự động hóa phương pháp này bằng cách lên lịch đăng bài trước hoặc thuê một trợ lý ảo để tìm nội dung hay và đăng nội dung đó. Bạn có thể phát triển tài khoản nhanh hơn bằng cách bình luận trên các bài đăng tương tự yêu cầu họ xem clip của bạn, nhưng hãy lưu ý đến giới hạn bình luận hàng ngày (có phần mềm tự động làm việc đó). Bạn nên tạo tài khoản trên mọi nền tảng truyền thông xã hội dưới cùng một tên thương hiệu (sử dụng tên người dùng và ảnh hồ sơ thú vị mà mọi người sẽ bị thu hút).

Ví dụ: bạn có thể nhận được hàng nghìn lượt xem cho mỗi video trên TikTok và có thể khuyến khích ít nhất 1% thông qua phần bình luận cũng theo dõi tài khoản của bạn trên Instagram. (Điều này cần thêm nỗ lực để quản lý nhiều nền tảng nhưng nó chắc chắn sẽ làm tăng tốc độ tăng trưởng). Và cuối cùng, bên cạnh lời khuyên rõ ràng để phát triển tài khoản, bạn nên cân nhắc việc mua quảng cáo trên Instagram để tăng các bài đăng hoạt động tốt nhất. Nếu bạn có nhiều người theo dõi hơn thì cơ hội hiển thị nội dung sẽ tăng lên và tiếp cận được nhiều người hơn.