Sự kiện Apple 2023: iPhone 15 và những thay đổi đáng chú...

Sự kiện Apple 2023: iPhone 15 và những thay đổi đáng chú ý

0 203

Sự kiện Apple 2023 được mong đợi từng ngày và sẽ được diễn ra vào ngày 12/9. Đây là một sự kiện quan trọng mà Apple sẽ công bố các mẫu iPhone mới và có thể có nhiều sự thay đổi đáng chú ý.

Bài phát biểu “Wonderlust” của Apple sẽ diễn ra lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương, tương đương với 1 giờ chiều ở New York, 6 giờ chiều ở Luân Đôn, và 7 giờ tối ở Paris. Bạn có thể xem trực tiếp sự kiện này trên trang web chính thức của Apple.

Có nhiều tin đồn xoay quanh việc Apple sẽ giới thiệu thế hệ mới của mẫu iPhone, bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Một trong những điểm đáng chú ý là việc Apple có thể thay thế vật liệu thép không gỉ bằng titan cho các mẫu “Pro.” Khung titan này sẽ mang lại những lợi ích về trọng lượng và mỏng hơn cho các thiết bị.

Apple cũng có kế hoạch đổi cổng Lightning độc quyền của họ sang cổng USB-C tiêu chuẩn hơn, phản ánh quy định của Liên minh châu Âu (EU). Sự thay đổi này đang gây tò mò và sẽ có tác động lớn đối với người dùng iPhone trong tương lai.

Ngoài ra, Apple cũng có thể ra mắt Apple Watch mới trong sự kiện này, do họ muốn làm mới sản phẩm này hàng năm. Mặc dù chi tiết vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người hâm mộ sẽ chờ đón sự cải tiến của dòng sản phẩm này.

Cuối cùng, mặc dù sự kiện chủ yếu tập trung vào iPhone, Apple có thể đề cập đến sản phẩm Vision Pro và tai nghe VR mà họ dự định ra mắt vào năm tới.

Nếu bạn muốn xem trực tiếp sự kiện, bạn có thể theo dõi trên trang YouTube chính thức của Apple hoặc sử dụng ứng dụng TV trên Apple TV. Nếu không có Apple TV, bạn vẫn có thể xem trực tiếp trên trang web chính thức của Apple, tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến.