TechCrunch trang web thông tin công nghệ nổi tiếng thuộc tập đoàn...

TechCrunch trang web thông tin công nghệ nổi tiếng thuộc tập đoàn Verizon Media

0 307

TechCrunch là một trong những trang web hàng đầu về tin tức và phân tích trong lĩnh vực công nghệ, khởi nghiệp và sáng tạo. Dưới đây là một bài tổng quan về TechCrunch:

TechCrunch được thành lập bởi Michael Arrington vào năm 2005. Michael Arrington là một doanh nhân và nhà đầu tư công nghệ nổi tiếng. Sau đó, trang web này đã được mua lại bởi AOL vào năm 2010, và từ đó, nó đã trở thành một phần của tập đoàn truyền thông Verizon Media (trước đây là Oath Inc., trước đây là AOL Inc.).

Ban đầu, TechCrunch có trụ sở tại Palo Alto, California, Hoa Kỳ. Tuy nhiên, sau khi được mua lại bởi AOL, trang web này đã có một văn phòng chính tại San Francisco, California. Nó cũng có một số văn phòng và cơ sở khác trên khắp thế giới để bám sát với các sự kiện và công ty công nghệ quan trọng.

TechCrunch là một trong những trang web công nghệ lớn nhất trên thế giới và có một đội ngũ biên tập và cộng tác viên rộng lớn. Số lượng nhân viên và cộng tác viên có thể thay đổi theo thời gian, nhưng TechCrunch thường có một đội ngũ chuyên nghiệp và đa dạng, bao gồm các phóng viên, biên tập viên, nhà bình luận, và nhà phân tích công nghệ.

TechCrunch chuyên về các tin tức, bài viết và bình luận liên quan đến lĩnh vực công nghệ, khởi nghiệp, đầu tư công nghệ, sản phẩm công nghệ mới, và cuộc sống số. Họ cung cấp thông tin về các công ty công nghệ mới nổi, sản phẩm và dự án khởi nghiệp, cùng với bài phân tích sâu rộng về các xu hướng công nghệ và sự kiện trong ngành.

TechCrunch kiếm tiền chủ yếu thông qua quảng cáo trực tuyến, sự kiện và hội nghị công nghệ, cùng với việc tạo ra nhiều dự án phương tiện khác nhau như podcast và video trực tuyến. Họ cũng có các dự án liên quan đến việc đầu tư và khởi nghiệp công nghệ.