Youtube cho ra mắt ứng dụng chỉnh sửa video ” Youtube create”...

Youtube cho ra mắt ứng dụng chỉnh sửa video ” Youtube create” để cạnh tranh với Capcut

0 109

YouTube, nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới, đã chính thức giới thiệu ứng dụng “YouTube Create,” một ứng dụng chỉnh sửa video độc đáo dành riêng cho thiết bị di động. Dự kiến ​​sẽ là một công cụ hữu ích cho các nội dung sáng tạo và những người muốn biến ý tưởng của họ thành các tác phẩm video chất lượng.

Ứng dụng “YouTube Create” hiện đang trong giai đoạn beta, nhưng đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn người dùng trên toàn thế giới. Với khả năng chỉnh sửa video mạnh mẽ và giao diện thân thiện với người dùng, ứng dụng này nhanh chóng đạt được hơn 100 nghìn lượt tải về sau thời gian ngắn từ khi ra mắt.

Một điểm đáng chú ý về “YouTube Create” là sự tương đồng với ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến khác như Capcut. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ, bao gồm cắt ghép, thêm hiệu ứng, âm nhạc, và nhiều tính năng sáng tạo khác, giúp người dùng tạo ra những video độc đáo và ấn tượng.

“YouTube Create” đã bắt đầu triển khai trên nền tảng Android và đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Indonesia, Ấn Độ và Singapore. Dự kiến ​​rằng ứng dụng sẽ sớm có phiên bản dành cho các thiết bị iOS vào năm 2024, mở cửa cho một lượng lớn người dùng tiềm năng trên nền tảng Apple.

Những tính năng tiện ích và khả năng sáng tạo của “YouTube Create” dự kiến ​​sẽ là nguồn cảm hứng cho các nội dung sáng tạo trên YouTube và giúp họ nâng cao chất lượng của nội dung video mà họ chia sẻ với cộng đồng. Cùng với sự phát triển của công nghệ di động, việc ra mắt ứng dụng này có thể đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc tạo và chỉnh sửa video trên nền tảng di động.

Nhưng cho đến khi phiên bản iOS được ra mắt vào năm 2024, người dùng Android đã được trải nghiệm trước sự tiện lợi của “YouTube Create.” Sự hào hứng và mong đợi sẽ tiếp tục tăng lên khi ứng dụng này có mặt trên nhiều hơn các thiết bị di động khác và trên toàn cầu.