Hướng dẫn cách tăng sub Youtube đơn giản, hiệu quả, chi tiết

Hướng dẫn cách tăng sub Youtube đơn giản, hiệu quả, chi tiết

0 237

Khi tạo một kênh Youtube, chắc hẳn ai cũng mong muốn kênh của mình được chú ý và nhiều người biết đến. Do vậy, chủ kênh luôn tìm mọi cách để kêu gọi người xem subscribe cho kênh của mình. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng sub Youtube đơn giản và hiệu quả nhất.

1. Tăng sub Youtube là gì?

Trước khi đến với cách tăng sub Youtube thì chúng ta cần hiểu được tăng sub Youtube là gì? Và nó có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với kênh của bạn.

Nếu bạn đang có ý định phát triển kênh Youtube bền lâu thì phải nên tập trung đầu tư vào chất lượng nội dung video. Khi chất lượng nội dung được cải thiện thì lượt sub Youtube của bạn cũng sẽ có sự thay đổi bất ngờ. Sẽ nhiều người biết đến kênh của bạn và dành sự quan tâm cho nội dung của kênh đó.

Lượng sub Youtube sẽ giúp bạn mở tính năng kiếm tiền & người dùng nhìn vào thấy kênh của bạn “đẹp” và hấp dẫn hơn.

2. Cách Youtube đơn giản, hiệu quả, chi tiết từ A >> Z

Trao đổi sub Youtube

Trao đổi sub hay sub chéo Youtube. Đây là kỹ thuật mà bạn có thể đi đăng ký theo dõi kênh 1 người, người này sẽ có trách nhiệm subscribe kênh Youtube của bạn.

Đối với cách tăng sub Youtube này thì bạn có thể:

– Trao đổi sub qua các hội nhóm trên trang Facebook.

– Sử dụng các công cụ, website hỗ trợ để tăng sub Youtube.

Lưu ý: Nếu sử dụng website để hỗ trợ tăng sub thì bạn có thể cần đăng ký tài khoản trên web. Sau đó đi like clip, subscribe kênh người khác để nhận điểm. Từ đó có thể đổi điểm đã tích lũy sang lượt đăng ký kênh.

Tối ưu hiển thị kênh

Tối ưu hiển thị kênh là một bước cực kỳ quan trọng khi bạn lập một kênh Youtube của riêng mình. Khi thực hiện thao tác này sẽ giúp kênh của bạn có nhận diện đẹp và nhìn vào chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Khi tối ưu hiển thị kênh, bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Ảnh bìa

– Ảnh đại diện kênh

– Miêu tả nội dung kênh

– Sắp xếp video hợp lý

– Video sắc nét, âm thanh sống động

– Mỗi Video đăng lên youtube có đầy đủ ảnh thumbnail, tiêu đề, nội dung chất lượng.

Khi đã thực hiện đầy đủ các bước tối ưu hiển thị kênh, dĩ nhiên sẽ có nhiều người cảm thấy thiện cảm với kênh Youtube của bạn. Từ đó họ sẽ tò mò về kênh và nếu nội dung hữu ích sẽ có thể nhấn sub cho kênh.

Khung giờ đăng video

Một trong những cách tăng sub Youtube nhanh và tự nhiên nhất chính là chú ý đến khung giờ đăng video. Bạn nên test video theo nhiều khung giờ khác nhau và so sánh xem khung giờ nào thì hiệu quả nhất. Nó cũng giống như thuật ngữ “khung giờ vàng” mà chúng ta thường sử dụng trên các bài đăng, video trên Facebook.

Lưu ý: Bạn nên tránh khung giờ mà các đối thủ thường hay đăng để tránh việc cạnh tranh và không nhận được sự ưu tiên tự nhiên nhé.

Tặng quà cho người theo dõi kênh

Với những người đã nhấn theo dõi kênh, bạn có thể tặng quà hoặc voucher, tài liệu hướng dẫn…Việc tặng quà sẽ giúp bạn nhận được sự thiện cảm và gần gũi với người xem.

Nhúng clip lên web, blog

Bạn có thể tận dụng web, blog cá nhân của mình để kéo sub cho kênh youtube là vô cùng hiệu quả. Hãy chèn các clip youtube vào những bài viết, chuyên mục trên blog.

Hoặc sẻ chia video tới các website, forum cộng đồng có nhiều người theo dõi. Việc này sẽ giúp kênh của bạn tăng lượt theo dõi 1 cách khá nhanh và tự nhiên.

Mua sub từ Vinasocial

Thường kênh Youtube mới muốn đủ điều kiện bật kiếm tiền họ sẽ muốn rút ngắn thời gian đạt mục tiêu bằng cách mua sub. Việc mua sub sẽ kênh Youtube của bạn đủ 1000 lượt đăng ký. Ngoài ra bạn còn dùng thêm dịch vụ kéo 4000 giờ xem. Các dịch vụ như vậy đều sẵn có trên Vinasocial.com

Trên đây là những cách tăng sub Youtube cực nhanh và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay cho kênh của mình. Hãy thử và chia sẻ kết quả của bạn với chúng tôi nhé!

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/cach-tang-sub-youtube