YouTube trên Android đang gặp sự cố liên tục sau bản cập...

YouTube trên Android đang gặp sự cố liên tục sau bản cập nhật mới nhất

0 238

YouTube trên Android đang gặp sự cố liên tục sau bản cập nhật mới nhất, khiến nhiều người dùng phải đối mặt với khó khăn trong một hoặc hai tuần qua.

Đối với đa số người, YouTube là một ứng dụng quen thuộc được sử dụng hàng ngày. Do đó, việc gặp sự cố trong quá trình sử dụng ứng dụng này đã tạo ra nhiều khó khăn không mong muốn. Điều đáng tiếc là, một số người dùng đã phải đối mặt với vấn đề này sau những bản cập nhật gần đây.

Khi người dùng tải ứng dụng YouTube lên và chọn xem video, video có thể tải lên bình thường nhưng phần mô tả, nhận xét và video liên quan không hiển thị. Sau một vài giây, ứng dụng gặp sự cố và khi cố gắng mở lại, vấn đề này lặp lại. Dường như sự cố không ảnh hưởng đến tất cả người dùng, nhưng đã gặp phải một số người. Các báo cáo về vấn đề này đã xuất hiện trên nhiều subreddit của YouTube. Thậm chí, Artem Russkovski cũng đã chỉ ra vấn đề này trên Twitter/X.

Trong các thảo luận, một số người chỉ ra rằng các phiên bản mới hơn của ứng dụng có vẻ đã khắc phục được lỗi, nhưng vẫn chưa rõ phiên bản nào gây ra sự cố. Hiện tại, để khắc phục vấn đề, người dùng có thể gỡ cài đặt bản cập nhật của ứng dụng YouTube hoặc thử cài đặt phiên bản beta mới nhất. Tuy nhiên, chương trình beta chính thức đã đầy, do đó, việc sideload là lựa chọn duy nhất hiện tại.

Sự cố bắt đầu xuất hiện khoảng một tuần trước, nhưng có vẻ đã giảm bớt trong vài ngày qua. Nếu bạn vẫn gặp sự cố hoặc nếu vấn đề đã được giải quyết, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bên dưới để thông báo với cộng đồng và ghi rõ bạn đang sử dụng phiên bản ứng dụng nào.